fbpx

ออกหมายจับแล้วมือยิงผู้รับเหมาดับ

เพชรบูรณ์ 16 ต.ค.- ออกหมายจับหนุ่มใหญ่หึงโหด คว้าปืนรัวยิงสาวเสิร์ฟ 3 นัด คาวงเหล้า แต่ผู้รับเหมาหนุ่มใหญ่วัย 45 ปี เห็นจึงรีบผลักสาวเสิร์ฟออกก่อนเอาตัวรับกระสุนแทน ทำให้กระสุนพุ่งเข้าหัวทั้ง 3 นัด เสียชีวิตคาที่             


เมื่อเวลาประมาณ 18.10 น. วันที่ 14 ต.ค. เกิดเหตุนายกิตติภัฎ พรมด้วง อายุ 45 ปี ชาว ต.เกาะเต่า อ.ป่าพยอม จ.พัทลุง อาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องเช่าสีชมพู ไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ติดริมเส้นทางหลวงหมายเลข 21 ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หมู่ 2 ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ 

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า จมกองเลือดอยู่ท้ายรถยนต์กระบะ สวมเสื้อสีแดง กางเกงขายาวสีดำ โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ที่บริเวณศีรษะ 3 นัด และพบหัวลูกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 


เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์จนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายอนุชา อายุ 51 ปี ชาว ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากความหึงหวง เนื่องจากนายอนุชา ผู้ก่อเหตุไปหลงรักนางสาวแก้ว อายุ 41 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ โดยในช่วงเย็นของวันที่ 14 ตุลาคม ผู้ตายและเพื่อนรวมทั้งนางสาวแก้วกำลังนั่งดื่มสุรา เพื่อเลี้ยงส่งผู้ตายก่อนเดินทางกลับบ้านที่ จ.พัทลุง หลังจากมาทำงานรับเหมาเสร็จเรียบร้อย ที่บริเวณหน้าห้องพักระหว่างนั้นนายอนุชาผู้ก่อเหตุ ได้ขี่ซาเล้งมาหานางสาวแก้ว เห็นทั้งหมดนั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกันจึงเกิดความหึงหวง ก่อนชักปืนที่เตรียมมาจ่อยิงไปที่นางสาวแก้ว 3 นัด แต่ผู้ตายเหลือบไปเห็น จึงผลักฝ่ายนางสาวแก้วออกจากวิถีกระสุนและเอาตัวเองไปรับกระสุนแทน ทำให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ หลังก่อเหตุนายอนุชาขี่ซาเล้งหลบหนีไป ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

พ.ต.อ.ธีรพงษ์ ผลนาค ผกก.สภ.พุเตย เผยว่าขณะนี้ได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ คือนางสาวแก้ว และเพื่อนที่นั่งดื่มอยู่กับผู้ตายให้การยืนยันว่า นายอนุชา อายุ 51 ปี เป็นคนใช้อาวุธปืนยิง ผู้ตายจนเสียชีวิตจริง ตอนนี้ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับแล้ว ซึ่งศาลได้อนุมัติหมายจับแล้วตั้งแต่เมื่อวาน ส่วนผู้ก่อเหตุตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ประสานไปยังญาติผู้ก่อเหตุว่าถ้าพบตัวหรือผู้ก่อเหตุติดต่อมาให้เกลี้ยกล่อมพามอบตัว

ขณะที่ทางด้านนางสาวแก้ว หญิงสาวผู้ที่ถูกจ่อยิง ยังไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆ เพราะยังอยู่ในอาการกลัวว่านายอนุชาจะกลับมาทำร้าย ส่วนรถซาเล้งคันก่อเหตุ ทราบว่านายอนุชาได้จี้ชิงมาจากชาวบ้านที่จอดเอาไว้หน้าห้องเช่า.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน