fbpx

วงจรปิดจับชัด ลูกชายอดีต อบต. ใช้แบงก์ปลอมเติมน้ำมัน

ตรัง 16 ต.ค.-วงจรปิดจับภาพลูกชายอดีต อบต. ใช้แบงก์ปลอมเติมน้ำมัน พบก่อเหตุแล้วหลายครั้ง ครอบครัวยอมรับและคืนเงินให้ทั้งหมด พร้อมบ่นหนักใจกับพฤติกรรมของลูกชาย


วงจรปิดจับภาพขณะชายขี่รถจักรยานยนต์ สีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาเติมน้ำมัน ที่ปั๊มเข็มทอง ปีโตรเลียมในอำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง เป็นเงิน 60 บาท แล้วขอรับเงินทอน 940 บาท ก่อนยื่นจ่ายด้วยธนบัตรใบละ1,000 บาท ให้ลูกสาวเจ้าของปั๊มอายุ 14 ปี แล้วขี่รถหนีไป เมื่อลูกเจ้าของปั๊มคลี่แบงก์ออกพบว่าเป็นแบงก์กาโม่ ใช้ สก็อตเทปแปะติดบริเวณรูปการ์ตูน จึงรีบไปบอกแม่ แล้วโทรหาพี่ชาย

พี่ชายจึงโพสต์ลงโซเชียล ให้ช่วยกันตามหา กระทั่งมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่า ชายคนดังกล่าวเป็นลูกชายอดีต อบต. แห่งหนึ่งในอำเภอวังวิเศษ และเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาหลายครั้ง เจ้าของปั๊มจึงไปที่บ้านและเล่าเรื่องให้ครอบครัวชายคนนี้ฟัง ซึ่งครอบครัวยอมรับและได้คืนเงินให้ทั้งหมด พร้อมบ่นหนักใจกับพฤติกรรมของลูกชาย ทำให้เจ้าของปั๊มสงสาร ไม่ติดใจเอาความ พร้อมฝากเตือนคนค้าขายให้ระวัง เพราะไม่รู้จะไปก่อเหตุที่ไหนอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้