fbpx

คนงานเมาคลั่งควงอีโต้ไล่ฟันเพื่อนร่วมงาน

ชลบุรี 14 ต.ค.-คนงานเมาใช้มีดไล่ฟันเพื่อนร่วมงานในโกดัง นายจ้างทนไม่ไหว เพราะก่อเหตุหลายครั้ง แจ้งตำรวจจับตัว


ชายวัย 36 ปี ถือมีดอีโต้ยาวกว่า 1 ฟุตครึ่ง ไล่ฟันคนงานในโกดัง ตะโกนเสียงดังโวยวาย แล้ววิ่งไล่คนไปทั่วในโกดังมีทั้งล้มลุกคลุกคลาน เพราะเมาสุรา เดินเป๋ไปมา ก่อนจะจนมุม ถูกเพื่อนร่วมงานจับตัวได้ แล้วแย่งมีดออกมาได้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ในโกดังโรงงานแห่งหนึ่งใน ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ต่อมาเจ้าของโกดัง แจ้งตำรวจ สภ.พานทอง พบนายเปี๊ยก อายุ 36 ปี นั่งอยู่ในลักษณะหมดแรง หลังถูกเพื่อนร่วมงานแย่งมีดและจับกุมตัว มานั่งสงบสติอารมณ์หน้าโกดัง ไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว มีอาการเมาสุรา พูดคุยไม่รู้เรื่อง และยังพบมีดอีโต้ยาวประมาณ 1 ฟุตครึ่ง ที่เพื่อนร่วมงานแย่งมาได้


นายอภิวัฒน์ ธนารักษ์ ลูกชายเจ้าของโกดัง บอกว่า เวลาที่นายเปี๊ยกเมาสุรามักใช้มีดไล่ฟันเพื่อนร่วมงานในโกดังเป็นประจำ เมื่อคืนก่อเหตุแล้ว 1 รอบ พอตอนเช้า ก็มาก่อเหตุอีก จึงแจ้งตำรวจให้มาจับกุมตัวไปดำเนินคดี

ขณะที่นาธนพล ธนารักษ์ เจ้าของโกดัง ซึ่งเป็นนายจ้างของนายเปี๊ยก บอกว่า นายเปี๊ยกชอบดื่มสุรา เมาแล้วมักใช้มีดไล่ฟันเพื่อนร่วมงาน ทั้งที่ไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน แต่ถ้าไม่เมาก็ไม่มีอะไร รู้มาว่า เมื่อเช้าแม่ของนายเปี๊ยกโอนเงินมาให้ใช้ 200 บาท แต่นายเปี๊ยกได้เอาเงินไปซื้อสุราดื่มจนเมา แล้วก่อเหตุดังกล่าว ตนรับพฤติกรรมนี้ไม่ไหว เพราะทุกคนอาจได้รับอันตราย จึงตัดสินใจแจ้งตำรวจให้มาจับกุม และได้ขอให้ตำรวจ หาทางติดต่อแม่ของนายเปี๊ยก เพื่อมารับตัวไปรักษาบำบัดต่อไป หากปล่อยไว้จะทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง บอกว่า นายเปี๊ยกเวลาเมาจะชอบเดินไปมา แต่เวลาทำงานก็ปกติ ไม่รู้ว่าเป็นคนที่ไหน แต่มาทำงานที่โกดังนี้และรู้จักแต่ชื่อเล่นว่านายเปี๊ยกแค่นั้น


ด้านตำรวจ ควบคุมตัวนายเปี๊ยกไปยัง สภ.พานทอง และยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความดำเนินคดีเรื่องการทำร้ายร่างกาย ส่วนเจ้าของโกดังไม่แจ้งความเอาผิดความเสียหายทรัพย์สินในโกดัง จึงตั้งข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย พกมีดไปในเมืองที่สาธารณะหรือชุมชนโดยไม่มีเหตุอันควร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน