fbpx

หนุ่มป่วยโรคลมชัก จมน้ำเสียชีวิต

จันทบุรี 13 ต.ค.-หลายพื้นที่ ใน 10 อำเภอของจันทบุรี เกิดน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมพื้นที่ลุ่มต่ำ เจ้าหน้าที่พบชายวัย 38 ปี จมน้ำเสียชีวิต คาดโรคลมชักประจำตัวกำเริบก่อนล้มหน้าคว่ำลงไปในน้ำ


เกาะขวาง และ อบต.ท่าช้าง ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเข้าช่วยขนย้ายสิ่งของไว้ที่สูง และอพยพประชาชนออกจากพื้นที่เสี่ยง ในส่วนพื้นที่อำเภอรอบนอก ก็เกิดน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน บางจุดน้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเข้าให้การช่วยเหลือ ล่าสุดทางการ ได้เปิดศูนย์อพยพผู้ประสบภัยชั่วคราวที่ศาลากลางจังหวัด ซึ่งผู้ประสบภัยสามารถโทรขอความช่วยเหลือได้ที่ 1567 และ 039312100

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ ยังพบผู้เสียชีวิต จมน้ำท่วมบริเวณหน้าอาคารพานิช ริมถนนสายท่าแฉลบ อำเภอ เมืองจันทบุรี เมื่อไปเข้าตรวจสอบพบ ร่างนายกมล ลิธรรม อายุ 38 ปี สภาพคว่ำหน้าลอยอยู่ในน้ำที่ท่วมสูงบนทางเท้า 30-40 เซนติเมตร ตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง ในกระเป๋ายังพบขวดยาไดแลนติน ยากันชัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าผู้ตาย น่าจะเกิดจากโรคลมชักประจำตัวกำเริบก่อนล้มหน้าคว่ำลงไปในน้ำ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้ขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิต


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

“อเล็ก บอลด์วิน” ทำปืนลั่นทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

อเล็ก บอลด์วิน นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทำปืนที่ใช้ประกอบฉากลั่นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ทำให้ฮาไลนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับภาพเสียชีวิตและโจเอล ซูซา ผู้กำกับภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ

แพทย์เปิดสาเหตุเห็บเกาะตา แต่ผู้ป่วยไม่รู้สึก

เด็กหญิงวัย 13 เจ็บตาแปลกๆ ก่อนมาพบหมอ พบเห็บเกาะเปลือกตา ด้านหมอแนะไม่ควรดึงออกเอง อาจติดเชื้อโรคที่แผลรักษานานนับปี