fbpx

แห่เซลฟี่ห้องน้ำปั๊มน้ำมันสุดเก๋

ชลบุรี 13 ต.ค.-ลูกค้าแห่เซลฟี่ปั๊มน้ำมันเปิดใหม่แต่งห้องน้ำสุด ลายสายรุ้ง ติดแอร์มีเฟอร์นิเจอร์นั่งดูทีวีรอคิว มาพร้อมมุมถ่ายรูปหลายมุม ทั้งประตูอัตโนมัติ และอ่างล้างมือทันสมัย


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ตั้งอยู่ริมถนนชลบุรี-บ้านบึง ขาเข้า อ.เมือง หมู่ 1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังทราบว่าภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวมีห้องน้ำลายสายรุ้ง ที่สะอาดและทันสมัยใช้งานด้วยประตูอัตโนมัติทั้งภายในติดแอร์มีเฟอร์นิเจอร์และทีวีไว้สำรอง หากลูกค้ามาใช้บริการในห้องน้ำรอคิวนานก็สามารถเดินถ่ายรูปในห้องน้ำได้เลย

จากการสอบถามนางสุวรัตน์ เที่ยงเกตุ อายุ 58 ปี ลูกค้าที่มาใช้บริการ เล่าว่า หลังจากได้เข้ามาเติมน้ำมันแล้วก็ได้แวะมาเข้าห้องน้ำปรากฏว่า ห้องน้ำสวยงามและสะอาดมาก ที่สำคัญภายในมีแอร์ที่เย็นสบายไม่ร้อน และทุกอย่างทันสมัยมากเหมาะกับสถานการณ์ในขณะนี้ที่ต้องงดสัมผัสกับประตูหรือก๊อกน้ำเพราะที่นี่เป็นแบบอัตโนมัติทั้งหมด หากครั้งหน้ามีโอกาสจะมาแวะอีกแน่นอนเพราะชอบมาก


ด้านนางสาวมณฑิรา สิทธิจันทร์ ผู้จัดการปั๊มน้ำมัน ได้เปิดเผยว่า ปกติแล้วผู้ใช้บริการจะชอบเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งแต่ละที่ที่ได้เดินทางแวะปั๊มน้ำมันบางที่ก็ไม่ค่อยสะอาดสักเท่าไหร่ ผู้บริการจึงออกแนวคิดว่าถ้าทำห้องน้ำในปั๊มของตัวเองต้องสะอาด และไม่เหมือนใคร เนื่องด้วยเวลาที่มีฝนตกจะมีสายรุ้งประกาย ทางผู้บริหารจึงนำสีของสายรุ้งมาตกแต่งสีของห้องน้ำให้ดูโดดเด่น จากนั้นก็ได้ตกแต่งภายในโดยการติดแอร์ มีทีวี และโซฟาไว้นั่งรอคิวหากมีผู้มาใช้บริการจำนานมากจะได้ไม่ต้องยืนรอหรือจะเดินถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ของห้องน้ำรอ

ส่วนประตูนั้นก็ทำแบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งก๊อกน้ำและที่ปั๊มสบู่ล้างมือลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ได้ใช้มือจับเลย แค่ยื่นมือไปเท่านั้นทุกอย่างก็ทำงานเองโดยอัตโนมัติทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับสถานการณในตอนนี้ เพราะต้องให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงการสัมผัสสิ่งต่างๆ เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ได้อีกด้วย และภายในอนาคตทางปั๊มจะเปิดบริการร้านสะดวกซื้อและร้านของฝาก และยังมีร้านคาเฟ่ที่กำลังก่อสร้างอยู่ ซึ่งหากลูกค้าอยากมาใช้บริการก็สามารถแวะมาได้ที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ หนองซ้ำซาก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

“อเล็ก บอลด์วิน” ทำปืนลั่นทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

อเล็ก บอลด์วิน นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทำปืนที่ใช้ประกอบฉากลั่นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ทำให้ฮาไลนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับภาพเสียชีวิตและโจเอล ซูซา ผู้กำกับภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ

แพทย์เปิดสาเหตุเห็บเกาะตา แต่ผู้ป่วยไม่รู้สึก

เด็กหญิงวัย 13 เจ็บตาแปลกๆ ก่อนมาพบหมอ พบเห็บเกาะเปลือกตา ด้านหมอแนะไม่ควรดึงออกเอง อาจติดเชื้อโรคที่แผลรักษานานนับปี