fbpx

มอบตัวแล้ว! พ่อตาโหดฆ่าลูกเขยอ้างโมโหผู้ตายบีบคอลูกชายคนเล็ก

ปทุมธานี 12 ต.ค.-มอบตัวแล้ว! พ่อตาวัย 45 ปี ฆ่าลูกเขยวัย 28 ปี ขณะนั่งกินเหล้าด้วยกัน อ้างโมโหผู้ตายบีบคอลูกชายคนเล็ก


ความคืบหน้าคดีพ่อตาโหดฆ่าลูกเขยที่จังหวัดปทุมธานี ล่าสุด ผู้ต้องหามอบตัวแล้ว โดยวันนี้ พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ได้แถลงข่างการจับกุม นายสมชาย จาดมี หรือ “ช่างชาย” อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่านายประเสริฐ พันธ์เอก อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย ก่อนได้หลบหนีไป จากนั้นตำรวจได้ออกหมายจับข้อหา”ฆ่าผู้อื่น”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น คืนวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา นายสมชาย ผู้ก่อเหตุ และผู้ตายซึ่งเป็นลูกเขยได้เข้ามารับเหมาทาสีที่ร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่ง ใน อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จากนั้นได้นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน และจู่ๆ ก็มีปากเสียงทะเลาะกัน นายสมชายได้ใช้มีดยาว ประมาณ 50 ซม. ฟันที่บริเวณแขนและศีรษะของนายประเสริฐหลายครั้ง จนเป็นเหตุให้นายประเสริฐเสียชีวิต จากนั้นได้ขับรถยนต์พร้อมกับพาภรรยา ลูกชาย ลูกสาว (ภรรยาของผู้ตาย) และหลาน หลบหนีไปด้วยกัน


เจ้าหน้าที่ติดตามพบรถยนต์นายสมชายอยู่ที่ จ.นครปฐม และพบอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุในรถ ส่วนนายสมชายได้หลบหนีไปซุกซ่อนที่บ้านเกิด จ.พิจิตร แต่ที่สุดเมื่อวานนี้ (11 ต.ค.) นายสมชายได้ติดต่อขอเข้ามามอบตัว โดยให้ผู้ใหญ่บ้านและปลัด อ.สากเหล็ก พามามอบตัวที่ สภ.สากเหล็ก จ.พิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานพนักงานสอบสวน สภ.สามโคก รับตัวไปดำเนินการตามกฎหมาย

นายสมชาย รับสารภาพก่อเหตุเพราะบันดาลโทสะและแค้นที่ลูกเขยมีปากเสียงทะเลาะกับตน และลูกเขยได้ไปบีบคอลูกชายคนเล็กของตน อายุ 5 ขวบ พร้อมกล่าวขอโทษพ่อแม่ และญาติของลูกเขย

จากนั้น ตำรวจได้นำตัวนายสมชายไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ตั้งแต่จุดแรกนั่งดื่มเหล้ากับลูกเขย มีการโต้เถียงกับลูกเขย ก่อนที่ลูกเขยเข้าไปในห้องแล้วบีบคอลูกชายผู้ต้องหา จากนั้นนายสมชายได้ใช้ค้อนปาเข้าประตูห้องลูกเขยและลูกเขยก็ถือค้อนจะเข้ามาทำร้าย และได้ทุบที่ฝากระโปรงรถนายสมชาย จนกระทั่งนายสมชายใช้มีดไล่แทงไล่ฟันลูกเขยจนเสียชีวิต และขับรถหลบหนีพร้อมภรรยา ลูกสาว ลูกชายและหลานชาย


จากนั้น ตำรวจได้คุมตัวนายสมชาย ไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดปทุมธานี โดยมีภรรยา ลูก และญาติๆ มาให้กำลังใจ โดยภรรยาผู้ต้องหา บอกว่า อยากจะประกันตัวสามีแต่ไม่มีเงิน ไม่มีทรัพย์สินใดใด ได้คุยกับสามีแล้วว่าขอให้อดทน อีกไม่นานก็คงจะได้ออกมา ตัวสามีก็ยอมรับสภาพ ส่วนตนอยากฝากเป็นอุทาหรณ์เตือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลากินเหล้าควรมีสติ ที่สำคัญมีอะไรก็ต้องค่อยๆ พูดจากัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ