fbpx

รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายหญิงสาวภายในหอพัก

อำนาจเจริญ 9 ต.ค. – ตำรวจรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คน รุมทำร้ายหญิงสาวภายในหอพัก จ.อำนาจเจริญ แล้ว เหตุจากเขม่นกันเรื่องผู้ชาย ตอนนี้เคลียร์แล้ว


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Lalita Maneesai โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นชายหญิงกลุ่มหนึ่งบุกเข้าไปทำร้ายร่างผู้หญิงคนหนึ่งภายในหอพักแห่งหนึ่งใน จ.อำนาจเจริญ พร้อมกับข้อความ “อำนาจเจริญเถื่อนวัยรุ่นชายและหญิงคึกคะนองนับ 20 กว่าคนพาพวกบุกหอพักแห่งหนึ่งใน ต.โนนหนามแท่ง ทำร้ายร่างกายผู้หญิงคนเดียวไม่มีทางสู้ ทำด้วยอะไร มีความเป็นคนอยู่ไหม รุมทำร้ายผู้หญิงคนเดียว แม้จะร้องขอชีวิตก็ยังไม่คิดจะสงสารผู้หญิงตัวน้อยๆ ตอนนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานนำตัวมาดำเนิคดีให้ถึงที่สุด”

วันนี้ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นหอพักชั้นเดียวจำนวน 10 ห้อง โดยหอพักแห่งนี้ตั้งอยู่ฝั่งขาเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ แต่ไม่พบเจ้าของหอพักหรือผู้ดูแลหอพักแต่อย่างใด ภายในหอพักมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ 4-5 คัน ทีมข่าวพยายามเรียกผู้ที่อาศัยอยู่ภายในหอพัก แต่ไม่มีใครออกมาเปิดประตูห้องแต่อย่างใด


คดีนี้มีการเรียก น.ส.จิราพร อายุ 22 ปี ผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย รวมทั้งเพื่อนในกลุ่ม เข้าให้ปากคำที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ และวันนี้เรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ารับฟังหรือบันทึกภาพ

น.ส.จิราพร ผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.30 น. ของวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ที่รู้จักกันได้มีเรื่องเข้าใจผิดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ เรื่องผู้ชาย ตนจึงพารุ่นน้องออกไปเคลียร์จนจบเรื่อง แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด เนื่องจากขณะที่พวกตนกำลังจะขับรถกลับ กลุ่มดังกล่าวได้โยนขวดมาทางกลุ่มของตน โชคดีที่ไม่โดน พวกตนจึงเข้ามาที่ห้องพักของเพื่อนที่รู้จัก จากนั้นตนได้แชทไปถามกลุ่มดังกล่าวว่าทำไมทำแบบนี้ ทำไมไม่จบเรื่อง และไม่ยอมจบเรื่อง กลุ่มนั้นบอกให้พวกตนออกไปหาอีกครั้ง แต่พวกตนไม่ยอมไป กลุ่มนั้นจึงบุกเข้ามาหาพวกตนถึงที่ห้อง มีอยู่ 5 คน เป็นหญิง 3 คน ชาย 2 คน พวกตนพยายามดันประตูไม่ให้กลุ่มพวกนั้นบุกเข้ามา แต่หนึ่งในกลุ่มนั้นก็ถอดบานเกล็ดออกจากหน้าต่างแล้วใช้มือถือขวดยื่นเข้ามาฟาดที่หัวของตน ก่อนจะพังประตูเข้ามาได้แล้วพากันรุมทำร้ายตนและเพื่อนผู้ชายอีก 2 คน จนได้รับบาดเจ็บ

น.ส.ลลิตา อายุ 28 ปี พี่สาวของผู้เสียหายและเป็นผู้โพสต์คลิปดังกล่าว บอกว่า วันเกิดเหตุน้องสาวโทรมาหาที่บ้าน บอกให้มาช่วยหน่อย ตอนนี้กำลังถูกกลุ่มวัยรุ่นบุกเข้ามาทำร้ายภายในห้องพักของเพื่อนที่รู้จักกัน จึงรีบออกไปหาน้องสาว เมื่อไปถึงเห็นกลุ่มวัยรุ่นล้อมหอพัก และกำลังทำร้ายน้องสาวอยู่ จึงตะโกนออกไปว่าทำน้องสาวตนทำไม ทำไมถึงทำแบบนี้ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็แยกย้ายหนีไป เมื่อเข้าไปก็เจอน้องสาวศีรษะแตก มีบาดแผลหลายจุด จึงรวบรวมคลิปที่กลุ่มน้องของตนถ่ายไว้โพสต์ลงโซเซียลเป็นหลักฐาน เพราะรู้สึกว่าเกินกว่าที่จะรับได้


ด้าน พ.ต.ท.พิสิฐ รักษาผล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า ผู้ที่ถูกทำร้ายตามที่เห็นในคลิปดังกล่าวไม่ได้มีผู้เสียหายเพียงแค่คนเดียว มีผู้เสียหาย 6 คน ได้ให้ผู้เสียหายนำข้อความที่มีการแชทคุยกันมารวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นเกิดขึ้นมาจากการทะเลาะกันของอีกคู่ที่ได้เคลียร์กันจบแล้ว แต่เกิดการเขม่นกันระหว่างผู้เสียหายกับอีกคนในกลุ่มผู้ก่อเหตุ จึงมีการบุกมาทำร้ายร่างกายกันขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ก่อเหตุและออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุเข้ามาให้ปากคำที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ

เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไว้ก่อน ส่วนเจ้าของพักตอนนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความ เนื่องจากอยู่ในระหว่างสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ดังกล่าว และจะได้เข้ามาแจ้งความอีกครั้งหนึ่ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเวลา 08.00-10.00 น. พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี