fbpx

คู่รักคลิปฉาวต้นยางนา บทเรียนหนุ่มสาวกระโจนเข้าวงการหารายได้

เชียงใหม่ 5 ต.ค. – ในที่สุดก็ตามตัวมาดำเนินคดีจนได้ สำหรับคู่รักคลิปฉาวใต้ต้นยางนา อ.สารภี ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองเชียงใหม่ และพบว่าทั้งคู่ตระเวนเปลี่ยนชุดถ่ายคลิปไปทั่วประเทศมากกว่า 70 คลิป แลกกับยอดวิวและรายได้จากเว็บหลายแห่งซึ่งถูกดำเนินคดี กลายเป็นบทเรียนสำหรับหลายคนที่กระโจนเข้าสู่วงการเพื่อหารายได้ทางนี้


หนุ่มวัย 35 ปี และหญิงสาววัย 37 ปี คู่รักนักแสดงในคลิปฉาวใต้ต้นยางนายักษ์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ขอโทษเพียงสั้นๆ กับสิ่งที่ได้ทำลงไป หลังถูกคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 ซึ่งทั้งคู่รับสารภาพว่าได้ทำคลิปดังกล่าวจริงเมื่อหลายเดือนก่อน และจากหลักฐานที่ตรวจยึดได้ทั้งสมุดบัญชีที่รับโอนเงิน 15 เล่ม คอมพิวเตอร์และยังมีชุดเสื้อผ้าคอสเพลย์ทั้งเสื้อผ้าวาบหวิวและชุดอาชีพต่างๆ ถึง 19 ชุด ที่ใช้สำหรับแต่งตัวเปลี่ยนรูปแบบบและบรรยากาศถ่ายทำคลิปในลักษณะนี้หลายพื้นที่ทั่วประเทศ ช่วง 1 ปีเศษ รวมมากกว่า 70 คลิป เพื่อแลกกับรายได้จากยอดวิวในเว็บทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งสองคนอ้างว่ามีรายได้ยังไม่ถึงหลักล้านบาท แต่ต้องตรวจสอบเส้นทางการเงิน รวมทั้งยังมีผู้ร่วมขบวนการอีก 3-4 คน เบื้องต้นถูกแจ้ง 3 ข้อหา ทั้งกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ผลิตภาพลามกอาจารและ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย