fbpx

คนร้ายวางระเบิดใกล้ ร.ร.มัธยมสุไหงปาดี

นราธิวาส 4 ต.ค. – ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด ตชด.47 และกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเหตุระเบิดใกล้โรงเรียนมัธยมสุไหงปาดี พบซากเศษชิ้นส่วนระเบิดแสวงเครื่อง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เชื่อคนร้ายต้องการสร้างสถานการณ์ความวุ่นวายในพื้นที่


ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด ตชด.47 และกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุระเบิดบริเวณพงหญ้ารกทึบริมทาง ห่างจากโรงเรียนมัธยมสุไหงปาดี ในจังหวัดนราธิวาส ประมาณ 500 เมตร โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดเครื่องรบกวนสัญญาณโทรศัพท์มือถือ และวิทยุสื่อสาร พร้อมทั้งใช้สุนัขตำรวจ ตรวจสอบสิ่งแปลกปลอม โดยพบว่าพงหญ้ารกทึบถูกระเบิดจนเตียนโล่ง และพบซากเศษชิ้นส่วนของระเบิดแสวงเครื่อง ประกอบไว้ในท่อแป๊บเหล็กทรงกลม หนัก 5 กก. จำนวนหนึ่ง

ด้านผู้กำกับการ สภ.สุไหงปาดี เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เชื่อว่าคนร้ายต้องการเพียงสร้างสถานการณ์ความวุ่นวายในพื้นที่เท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด