fbpx

เจ้าของร้านหีบศพผวาคนอ้างเป็น ตร. รีดเงิน-ขู่ทำร้าย

นนทบุรี 30 ก.ย.-คนร้ายอ้างเป็น “ร้อยตำรวจโท” กล่าวหาพ่อสาวเจ้าของร้านหีบศพกระทำความผิด ให้หาเงินมาประกัน แถมข่มขู่จะส่งคนมาทำร้าย ตำรวจคาดเป็นคนใกล้ตัว


เจ้าของร้านหีบศพในตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เปิดคลิปเสียงพูดคุยกับปลายสายเป็นชาย อ้างเป็นตำรวจ ยศ “ร้อยตำรวจโท” สังกัดตำรวจภูธรภาค 1 โดยโทรมาขอคุยกับ พ่อเจ้าของร้าน อ้างว่า ได้กระทำความผิดต่อผู้เสียหาย แต่ไม่ยอมบอกว่า ทำผิดข้อหาอะไร และเมื่อถามชื่อกลับไป ก็ตอบกลับแบบเร็วๆ แต่เมื่อถามย้ำ ก็เริ่มหงุดหงิด และพูดเบี่ยงเบนความสนใจ ด้านเจ้าของร้าน ยังพยายามถามต่อถึงที่อยู่ และสังกัดที่แน่ชัด แต่กลายเป็นว่า ชายดังกล่าว พูดจาข่มขู่จะมาทำร้ายถึงที่ร้าน

นางสาว สิรัญญา แก้วศรีนนท์ อายุ 31 ปี เจ้าของร้านหีบศพ บอกว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (29 ก.ย.) ชายดังกล่าวโทรเข้ามาจะคุยกับคุณพ่อ แต่ไม่ยอมบอกว่าจะคุยเรื่องอะไร ยืนยันว่าจะคุยกับคุณพ่อท่าเดียว แต่ตนก็งงว่า แล้วทำไมโทรมาที่เบอร์ของตน พอตนไม่ให้คุย ก็ตัดสายไป


นอกจากนี้ ตนทดลองให้คนที่บ้าน โทรศัพท์กลับไปหา ทำทีเป็นของสายคนอื่น แต่อีกฝ่ายไหวตัวทัน จึงต่อว่า และเกิดการโต้เถียงกัน พอตนบอกว่า ตรวจสอบแล้วไม่มีตำรวจชื่อนี้ ชายดังกล่าวก็พูดข่มขู่เอ่ยชื่อร้านของตน บอกว่าอยากเดือดร้อนใช่ไหม จะส่งคนมากระทืบ และเรียงลำดับรายชื่อมาเลยว่าบ้านเรามีใครบ้าง ตนงงมากว่ารู้ได้อย่างไร จึงรีบเข้ามาแจ้งความตำรวจภูธรไทรน้อย แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความบอกว่าให้เหตุเกิดขึ้นก่อน ตนจึงกลับมาแจ้งความใหม่ครั้งที่ 2

ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า อาจเป็นคนใกล้ตัวของผู้เสียหายเอง ขอให้ระวังตัว ซึ่งผู้เสียหายเองก็ฝากถึงใครก็ตามที่โทรมาหา หากพ่อของตนผิดจริงก็ขอให้มาคุยกันดีๆ แต่ถ้าไม่มีความผิดตามที่เขาแอบอ้าง ตนจะแจ้งความดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย