fbpx

เรือลากจูงล่มหน้าวัดพนัญเชิงฯ สูญหาย 2 คน

พระนครศรีอยุธยา 29 ก.ย.- เหตุเรือลากจูงเรือสินค้าขนาดใหญ่ล่มกลางแม่น้ำป่าสัก บริเวณหน้าท่าข้ามเรือวัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เร่งค้นหาร่างผู้สูญหาย 2 คน


ล่าสุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยอยุธยานำชุดประดาน้ำ เร่งค้นหาร่างผู้สูญหาย 2 คนเป็นคนขับเรือและภรรยาแต่ยังไร้วี่แวว เนื่องจากจุดที่เกิดเหตุ เป็นจุดที่แม่น้ำป่าสักมารวมเป็นแม่น้ำเจ้าพระยากลางสามแยก ซึ่งมีน้ำวนไหลเชี่ยวและแรง ส่วนกลางแม่น้ำ พบเศษซากเรือ อุปกรณ์ของใช้ลอยอยู่ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะเร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อสรุปสาเหตุดังกล่าวอีกครั้ง ทั้งนี้ เรือลากจูงดังกล่าวทำการลากสินแร่จากกรุงเทพฯ นำส่งท่าแร่ในเขตอำเภอนครหลวง โดยมีเรือลากจูง 5 ลำประกบ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเรือลากจูงลำหน้าถูกกระแสน้ำพัดจนเอียงและเสียการทรงตัว ก่อนจมลงไปโดยมีผู้ติดอยู่ในเรือ 2 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด