fbpx

หนุ่มนอนดูทีวีเพลินๆ หวิดโดนงูกัดของลับ

นครราชสีมา 28 ก.ย.- เตือนภัยระวังงูหนีน้ำ! อย่างหนุ่มรายหนึ่งนอนดูทีวีในห้องเพลินๆ หวิดโดนงูกัดของลับ โชคดีหนีทัน 


กลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ได้รับแจ้งงูเหลือมหนีฝนเข้าบ้านเรือนประชาชน ภายในห้องพักของบริษัทแห่งหนึ่ง เขต  ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา จึงเข้าไปตรวจสอบพบงูตัวดังกล่าวเลื้อยหลบหนีไปก่อนแล้ว

นายอาสา ภาคเดียว อายุ 44 ปี เซลล์ขายสายไฟฟ้า ซึ่งเป็นเจ้าของห้องพักเล่าว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนัก ตนนอนดูทีวีอยู่ภายในห้องพัก และก็เปิดประตูห้องทิ้งเอาไว้ หลังจากนั้นรู้สึกคล้ายกับมีตัวอะไรลื่นๆ เลื้อยผ่านท้อง และพยายามที่จะมุดเข้าไปในกางเกง ตนจึงก้มมองดูพบว่าเป็นงูเหลือมน้อย ตัวไม่ใหญ่นัก ยาวประมาณ 1.5 เมตร กระโดดตกใจทั้งคนและงู วิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง สวนงูก็เลื้อยออกไปจากห้อง ตนก็พยายามใช้มือถือถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ พราะในช่วงเวลานั้นก็ทำอะไรไม่ถูก แต่ถือว่ายังโชคดีที่งูไม่ได้กัดของลับของตัวเอง จึงขอฝากให้เป็นอุทาหรณ์ในช่วงที่ฝนตกจะมีสัตว์เลื้อยคลาน และสัตว์มีพิษให้ปิดประตูให้มิดชิดเพื่อป้องกันอันตราย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ซุปเปอร์บอน” คว้าแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง วัน แชมเปียนชิพ

สิงคโปร์ 16 ต.ค.-“ซุปเปอร์บอน” เตะก้านคอ “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” หลับกลางอากาศ ยกที่ 2 คว้าแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง วัน แชมเปียนชิพ

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

คลังเพิกถอนใบอนุญาต “เอเชียประกันภัย”

รมว.คลัง มีคำสั่งเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) มีผลตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.64 เป็นต้นไป เหตุฐานะการเงินไม่มั่นคง คปภ. พร้อมให้คำแนะนำ แก่ผู้เอาประกันภัยอย่างเต็มที่

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม 

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน