fbpx

หนุ่มนอนดูทีวีเพลินๆ หวิดโดนงูกัดของลับ

นครราชสีมา 28 ก.ย.- เตือนภัยระวังงูหนีน้ำ! อย่างหนุ่มรายหนึ่งนอนดูทีวีในห้องเพลินๆ หวิดโดนงูกัดของลับ โชคดีหนีทัน 


กลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ได้รับแจ้งงูเหลือมหนีฝนเข้าบ้านเรือนประชาชน ภายในห้องพักของบริษัทแห่งหนึ่ง เขต  ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา จึงเข้าไปตรวจสอบพบงูตัวดังกล่าวเลื้อยหลบหนีไปก่อนแล้ว

นายอาสา ภาคเดียว อายุ 44 ปี เซลล์ขายสายไฟฟ้า ซึ่งเป็นเจ้าของห้องพักเล่าว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนัก ตนนอนดูทีวีอยู่ภายในห้องพัก และก็เปิดประตูห้องทิ้งเอาไว้ หลังจากนั้นรู้สึกคล้ายกับมีตัวอะไรลื่นๆ เลื้อยผ่านท้อง และพยายามที่จะมุดเข้าไปในกางเกง ตนจึงก้มมองดูพบว่าเป็นงูเหลือมน้อย ตัวไม่ใหญ่นัก ยาวประมาณ 1.5 เมตร กระโดดตกใจทั้งคนและงู วิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง สวนงูก็เลื้อยออกไปจากห้อง ตนก็พยายามใช้มือถือถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ พราะในช่วงเวลานั้นก็ทำอะไรไม่ถูก แต่ถือว่ายังโชคดีที่งูไม่ได้กัดของลับของตัวเอง จึงขอฝากให้เป็นอุทาหรณ์ในช่วงที่ฝนตกจะมีสัตว์เลื้อยคลาน และสัตว์มีพิษให้ปิดประตูให้มิดชิดเพื่อป้องกันอันตราย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง

“อเล็ก บอลด์วิน” ทำปืนลั่นทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

อเล็ก บอลด์วิน นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทำปืนที่ใช้ประกอบฉากลั่นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ทำให้ฮาไลนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับภาพเสียชีวิตและโจเอล ซูซา ผู้กำกับภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ