fbpx

นาทีระทึก! กระบะปักคอสะพานขาด หญิงสูงวัยหายไปกับน้ำ

นครสวรรค์ 28 ก.ย.- นาทีชีวิต! ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปกระบะทิ่มคอสะพานขาด น้ำพัดหญิงสูงวัยหายไปกับสายน้ำ ในรถพบหญิงชราเสียชีวิต 1 ศพ ส่วนหญิงอีกรายรอดหวุดหวิด


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กกลุ่มเฝ้าระวังและประสานงานสถานการณ์น้ำนครสวรรค์ ผู้โพสต์ชื่อ “ซุ้ม เพชรรดา ฟาร์ม” โพสต์ภาพนาทีเป็นนาทีตาย กับเหตุการณ์อุบัติเหตุรถกระบะตกลงไปในร่องน้ำ บริเวณถนนคอสะพาน ที่ถูกมวลน้ำกัดเซาะจนสะพานขาด โดยรถคันดังกล่าว เป็นรถกระบะ ยี่ห้อฮีซูซุ รุ่นเก่า ซึ่งมีหญิงสูงวัยเป็นคนขับ และมีหญิงสาววัยกลางคน รวมถึงแม่เฒ่าชรา โดยสารมาในรถ

เหตุการณ์ภายในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่รถกระบะประสบอุบัติเหตุ หน้าทิ่มตกลงไปในร่องน้ำ ท่ามกลางชาวบ้านที่พบเห็น ต่างพยายามจะให้การช่วยเหลือ แต่เนื่องจากรถหน้าทิ่มลงไปในน้ำในสภาพเอียงเกือบ 90 องศา ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างยังไม่กล้าเข้าให้การช่วยเหลือทันที เพราะกลัวรถจะทรุดตัวล่วงลงไปกับน้ำ ปรากฏว่าหญิงสูงวัยที่เป็นคนขับรถเปิดประตูรถ และพยายามจะออกมา แม้ชาวบ้านจะช่วยกันส่งเสียงบอกให้ใจเย็นๆ อย่างเพิ่งรีบออกมา ให้ระวังรถร่วงลงมาทับ แต่สิ่งที่พูดห้ามปรามกลับไม่เป็นผล เมื่อจู่ๆ หญิงสูงวัยเปิดประตู แล้วร่วงลงไปในน้ำ จนเป็นเหตุทำให้หญิงคนดังกล่าว ถูกมวลน้ำที่ไหลเชี่ยวกรากพัดหายไปต่อหน้าต่อตาของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทันที ซึ่งไม่ไม่มีใครลงไปช่วยทัน


ผู้สื่อข่าวสอบถามข้อมูลเจ้าของคลิป ล่าว่าเวลา 10.00 น. ของวันนี้ ถนนสายแม่วงก์-ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ซึ่งบริเวณที่ถูกน้ำจากลำคลองแม่วงก์กัดเซาะจนคอสะพานขาด เป็นสะพานวังซ่านที่ถูกน้ำท่วมถนนแล้วกัดเซาะจนคอสะพานขาดมาตั้งแต่เมื่อ 2 วันก่อน และไม่สามารถใช้สัญจรผ่านไปมาได้ โดยมีผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่นำป้ายมาติดประกาศเตือนห้ามผ่าน เอาไว้บนถนนก่อนถึงสะพานทั้ง 2 ด้าน กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น จึงไม่ทราบว่ารถกระบะคันนี้ ขับผ่านป้ายเตือนมาได้อย่างไร

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้ นอกจากจะทำให้คนขับรถถูกน้ำพัดสูญหายไปแล้ว ยังมีแม่เฒ่าชราเสียชีวิตคารถอยู่แคปหลังภายในห้องโดยสารอีก 1 ราย ส่วนอีกรายเป็นหญิงวัยกลางคนรอดชีวิต และทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบให้การช่วยเหลือนำตัวออกจากรถมาได้ ก่อนจะให้การว่าผู้ที่ถูกน้ำพัดหายไป เป็นแม่ของตนเอง และแม่เฒ่าชราที่เสียชีวิตอยู่ภายในรถคือยาย ซึ่งกำลังป่วยหนัก จึงทำให้แม่และตนเอง ต้องรีบนำรถขับพาไปโรงพยาบาล จนกระทั่งมาประสบอุบัติเหตุ ทำให้แม่ถูกน้ำพัดหายไป และยายต้องมาจบชีวิตคารถ ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่พบร่างของผู้สูญหาย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ค้นบ้านพักชุมชนวัดม่วง 9 จุด หลังโพสต์ข่มขู่ “บาส มีดคู่”

ตำรวจ สน.เพชรเกษม นำกำลังเข้าไปตรวจค้นภายในชุมชนวัดม่วง หลังมีการโพสต์ข่มขู่ผู้ต้องหาคดีแทงวัยรุ่นย่านเพชรเกษมเสียชีวิต 2 คน เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

โควิดเมืองคอนน่าห่วง บุคลากรการแพทย์ติดเชื้อกว่า 50 คน-ปิด 5 ตึก

สถานการณ์โควิด จ.นครศรีธรรมราช ยังน่าห่วง โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช มีผลตรวจยืนยันติดเชื้อแล้วกว่า 50 คน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ล่าสุด ผอ.โรงพยาบาล สั่งปิดหอผู้ป่วย 5 ตึก

ธปท.-สมาคมธนาคารไทย แจงปมแฮกเกอร์ตัดเงิน ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจงแฮกเกอร์ตัดเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของลูกค้า ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ แบงก์เจ้าของบัตร พร้อมดูแลความเสียหายรายการผิดปกติ

บัญชีธนาคารป่วน หลายคนระบุถูกแฮกพร้อมกัน

เจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากร้องเรียนโดนตัดเงินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิตและตัดเงินจากบัญชีธนาคาร

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยโจรไซเบอร์ดูดเงินผ่านบัตรเดบิต-เครดิต

หน่วยงานประสานเสียงระบบธนาคารยังมั่นคงปลอดภัย ไม่ได้ถูกแฮก หลังเกิดกรณีเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากถูกดูดเงินออกจากบัญชีแบบไม่มีแจ้งเตือน รมว.ดีอีเอส เชื่อมีคนไทยร่วมขบวนการ เตือนอย่าให้ข้อมูลทางการเงินหากไม่แน่ใจ เร่งผลักดันกฎหมายคุมธุรกิจดิจิทัล

ศาลให้ประกัน 4 โจ๋แก๊งวัดม่วง คดีทำร้าย “บาส”

ศาลให้ประกัน 4 วัยรุ่นแก๊งวัดม่วง คดีรุมทำร้าย “บาส มีดคู่” หลังญาติขอวางเงิน 30,000 บาท และขอติดกำไล EM ข้อเท้า ทั้งหมดจึงรอดนอนคุก และเดินทางกลับบ้านทันที