fbpx

ป้าวัย 71 แจ้ง ตร.ถูกเพื่อนบ้านปาขวดใส่บ้าน ทรัพย์สินเสียหาย

นนทบุรี 26 ก.ย. – ป้าวัย 71 ปี แจ้งตำรวจถูกเพื่อนบ้านปาขวด หิน และขยะใส่บ้าน ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ขณะเพื่อนบ้านคู่กรณีเผยตนไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะถูกอีกฝ่ายกล่าวหากระชากสร้อย 10 บาท


ภาพจากกล้องวงจรปิดบ้านเลขที่ 300/428 หมู่3 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี บันทึกเหตุการณ์เมื่อวันที่ 24 กันยายน ขณะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน ระหว่างนางศิริพร อายุ 71 ปี อดีตครูเกษียณอายุราชการ กับเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งปาขวด กระถางต้นไม้ และถุงขยะ เข้าไปในบ้าน ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย

นางศิริพร เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว พาผู้สื่อข่าวเดินดูบริเวณบ้าน ซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นปลูกติดกันหลายหลัง เนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา ภายในพบเศษกระถางปลูกต้นไม้เกลื่อน ถุงขยะและเศษขวดแก้วแตกกระจายเต็มบ้าน พร้อมเล่าให้ฟังว่า ที่ผ่านมาทะเลาะกับเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง โดยอีกฝ่ายกล่าวหาว่าตนเองไปสอดรู้สอดเห็นเรื่องของเขา หลังจากนั้นมีการปาขวดแก้ว ถุงขยะ เศษกระถางต้นไม้เข้ามาจนกระจายเกลื่อนบ้าน ล่าสุดคือเมื่อวันที่ 24 กันยายน ตามที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด โดยเพื่อนบ้านพากันออกมารุมด่าตนหน้าบ้าน ด้วยคำพูดหยาบคาย ทั้งยังปาสิ่งของเข้ามาในบ้าน ทุกวันนี้ถูกหาเรื่องตลอด จนต้องติดกล้องวงจรปิด ตอนนี้กลัวมาก ไม่ได้ออกไปไหน ต้องล็อกประตูบ้านอย่างแน่นหนา เพราะคู่กรณีเคยมาเขย่าประตูบ้าน 2 ครั้ง


ด้านนางศุภัชญา อายุ 40 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้าน เล่าว่า ถูกเพื่อนบ้านด่าเสียๆ หายๆ มาตลอด ทั้งยังปาขวดและกระถางต้นไม้เข้ามาในบ้าน จนต้องโทรแจ้ง รปภ. และตำรวจ

ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ยกพวกมา 7-8 คน มารุมปาขวด ปาของเข้ามาเต็มบ้าน ไม่เข้าใจทำไมถึงต้องมาหาเรื่องตลอดเวลา ยอมรับว่าไม่สบายใจ แต่ต้องอดทน ทุกครั้งที่เกิดเหตุจะแจ้งตำรวจ แต่ตำรวจบอกว่าเป็นคดีเล็กน้อย

ขณะที่ฝั่งคู่กรณีคือ นายณัฐพงษ์ อายุ 26 ปี บอกว่า ตนไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะถูกอีกฝั่งกล่าวหาว่าไปกระชากสร้อย 10 บาท พร้อมพระนางพญา 1 องค์ ทั้งที่ไม่เคยใส่ทอง ทุกวันนี้เรื่องอยู่ในศาล คดียังไม่จบเลย ยังฟ้องไม่ได้ เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ ตนไปแจ้งความกลับตำรวจก็ไม่ดำเนินการอะไร บางครั้งยังถูกอีกฝ่ายเอาขวดมาขว้าง บางทีก็มีน้ำปัสสาวะอยู่ข้างใน บางทีมีขยะมาวางไว้หน้าบ้าน และยังไปบอกกับคนอื่นว่าพวกตนเป็นเพื่อนบ้านหัวร้อน ทำให้ตนหมดความอดทน ทำกลับคืนไปบ้าง ถ้าไม่หมดความอดทนจริงๆ จะไม่ทำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ครม.เห็นชอบ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ 

ครม. เห็นชอบโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ ขยายเวลาใช้สิทธิถึงสิ้นเดือนกันยายน 2565 

เคลื่อนร่าง “แตงโม” ถึงคริสตจักรฯ “เบิร์ด” นั่งมาในรถตู้

ร่างของ “แตงโม” เคลื่อนมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี สถานที่ฌาปนกิจ โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มนั่งมาในรถตู้ด้วย