fbpx

พ่อแจ้งความลูกสาว 18 ฟื้นผ่าตัดไส้ติ่งขาซ้ายไม่มีแรง

สมุทรปราการ 25 ก.ย.- หญิงสาว อายุ 18 ปี ผ่าตัดไส้ติ่ง แล้วเกิดอาการแขนขาอ่อนแรง ครอบครัวเชื่อเกิดจากการผ่าตัด เดินหน้าแจ้งความ 


บิดาอายุ 48 ปี พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ แจ้งความร้องทุกข์กรณีลูกสาววัย 18 ปี เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง จ.สมุทรปราการ ด้วยอาการไส้ติ่งอักเสบ แพทย์ระบุว่าต้องผ่าตัดไส้ติ่งออก แต่หลังแพทย์ทำการบล็อกหลังและผ่าตัดไส้ติ่งเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าลูกสาวฟื้นขึ้นมาหลังผ่าตัดขาข้างซ้ายกลับไม่มีแรง และมีอาการชาข้างหนึ่งและปัสสาวะไม่ได้ ซึ่งแพทย์บอกเพียงให้รอดูอาการ 24 ซั่วโมง เนื่องจากยายังไม่หมดฤทธิ์ แต่หลังจากผ่านมา 1 วัน ก็ยังไม่หาย ขาไร้เรี่ยวแรง เดินไม่ได้ ต้องใช้ไม้คอก 4 ขาช่วยค้ำยัน แต่แพทย์บอกช่วยได้แค่กายภาพเท่านั้น พอภรรยาเข้าไปคุยก็เริ่มให้มีการกระตุ้นไฟฟ้า ซึ่งก่อนหน้าทำให้แค่ยึดขาแค่ทำกายภาพและกินวิตามินบีอย่างเดียว จึงร้องขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว 

ด้าน ทนายความระบุจะดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางแพ่ง ส่วนคดีอาญาต้องดูก่อนว่าเป็นการประมาทอย่างไรบ้าง เพราะก่อนผู้เสียหายเข้าโรงพยาบาลเดินเองได้แต่พอกลับออกไปกลายเป็นคนเดินเองไม่ได้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

“อเล็ก บอลด์วิน” ทำปืนลั่นทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

อเล็ก บอลด์วิน นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทำปืนที่ใช้ประกอบฉากลั่นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ทำให้ฮาไลนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับภาพเสียชีวิตและโจเอล ซูซา ผู้กำกับภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ

แพทย์เปิดสาเหตุเห็บเกาะตา แต่ผู้ป่วยไม่รู้สึก

เด็กหญิงวัย 13 เจ็บตาแปลกๆ ก่อนมาพบหมอ พบเห็บเกาะเปลือกตา ด้านหมอแนะไม่ควรดึงออกเอง อาจติดเชื้อโรคที่แผลรักษานานนับปี