fbpx

ชาวบ้านเดือดร้อน โป๊ะเหล็กเรือข้ามฟากไปเกาะเกร็ดหัวเกยตั้งฉาก

นนทบุรี 25 ก.ย.- เพจข่าวสาร – คนปากเกร็ด แชร์โพสต์ระบุข้อความชาวบ้านกำลังเดือดร้อน โป๊ะเหล็กเรือข้ามฟากไปเที่ยวเกาะเกร็ด ส่วนหัวเกยสูงเกือบตั้งฉากเดินแทบไม่ได้  


จากกรณีเพจข่าวสาร – คนปากเกร็ด แชร์โพสต์ระบุข้อความ “ท่าเรือวัดสนาม ท่าเรือไปเกาะเกร็ด น้ำขึ้นเยอะเลยสภาพนี้ อันนี้เข้าใจแต่ที่ไม่เข้าใจคือ ทำไมไม่มีการแก้ไขอะไรเลย คนข้ามเรือไปมาทั้ง พ่อค้าแม่ค้า คนสูงอายุเอย เด็กๆ ความปลอดภัยอยู่ตรงไหนฝากถึงเทศบาลหรือผู้เกี่ยวข้องลงมาดูพื้นที่ตรงนี้หน่อย”  

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณโป๊ะเทียบเรือวัดสนามเหนือ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นโป๊ะที่ใช้สัญจรข้ามฟากไปยังวัดปรมัยยิกาวาส แหล่งท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อของ ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี หลังมีชาวบ้านร้องเรียนว่าโป๊ะดังกล่าวมีสภาพเกยสูง ขึ้น-ลง ด้วยความยากลำบาก โดยเฉพาะผู้สูงอายุ และเด็ก ต้องคอยประคอง และดึงมือช่วยเหลือซึ่งกันและกันระหว่างลงเรือข้ามฟาก จากการตรวจสอบดังกล่าว พบว่าเป็นโป๊ะเหล็กขนาดใหญ่ ช่วงตรงกลางหักงอ ทำให้ส่วนหัวของโป๊ะเหล็กดังกล่าวยกสูงขึ้นจนล้อใต้โป๊ะลอยเป็นที่หวาดเสียว ทำให้ชาวบ้านผู้ที่สัญจรไปมา รวมทั้งนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปเที่ยวเกาะเกร็ด ต่างต้องระมัดระวังเพราะกลัวว่าจะได้รับอันตราย หากเป็นคนแก่หรือเด็กหรือสตรีคนรูปร่างใหญ่จะก้าวผ่านด้วยความยากลำบาก.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บ. ญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์บินได้สุดล้ำ

บริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์บินได้ หรือโฮเวอร์ไบค์ (hoverbike) ในราคาคันละ 77.7 ล้านเยน (ราว 22.6 ล้านบาท) เมื่อวันอังคาร เพื่อดึงดูดใจลูกค้าระดับเศรษฐีที่ชื่นชอบรถยนต์ซูเปอร์คาร์หันมาใช้โฮเวอร์ไบค์

สารภาพเเล้ว! หญิงมือตัดเชือก รับตัดจริงเพราะรำคาญช่าง

สารภาพเเล้ว! หญิงตัดเชือกช่างโรยตัวซ่อมคอนโด รับทำจริงส่วนสาเหตุเนื่องจากรำคาญช่างลอยตัวขึ้นลง ตนทำธุระส่วนตัวไม่สะดวก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้เจตนาฆ่า 

เตรียมสรุปสำนวนคดี “อดีต ผกก.โจ้” ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาตาย

พนักงานสอบสวนกองปราบปรามเตรียมสรุปสำนวนคดีอดีตผู้กำกับโจ้ และพวก ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต ส่งอัยการได้ในสัปดาห์นี้

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วประชุมพรรค พปชร. “พล.อ.ประวิตร” มาพร้อม ‘ธรรมนัส̵

การประชุมพรรคพลังประชารัฐได้เริ่มขึ้นแล้วเมื่อเวลา 13.30 น. หัวหน้าพรรค มาพร้อมเลขาธิการพรรค สัญญาณชัดเจน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ผู้ว่าฯ กทม. พร้อมรับมือเปิดประเทศ ประเมินทุก 7 วัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมรับมือเปิดประเทศ แต่ไม่ประมาท ประเมินสถานการณ์ทุก 7 วัน ขณะที่โรงเรียนในสังกัด กทม. พร้อมเปิดเรียน แต่ต้องรอ ศบค. เคาะพรุ่งนี้

ศธ.แถลง 12,000 โรงเรียน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้

ศธ.ยืนยันความพร้อมร่วมกับสาธารณสุข มาตรการเปิดเรียน ด้าน สพฐ.เผย มีโรงเรียนในสังกัด 12,000 โรง ผ่านการประเมิน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้