fbpx

ผัวยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

อุดรธานี 25 ก.ย.- ผัวจ่อยิงเมียดับก่อนยิงตัวตายตาม คาดไม่พอใจขอแยกทำธุรกิจ แม่ภรรยาเผยลูกสาวถูกลูกเขยขู่ฆ่าบ่อยมาก ไม่คิดว่าจะทำจริง  


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบเหตุสามียิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนยิงตัวตายตาม ภายในหมู่บ้านจัดสรร อ.เมืองอุดรธานี  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวปูนชั้นเดียวมีรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 3055 อุดรธานี จอดขวางประตูรั้วหน้าบ้าน ท้ายรถพบศพนายมนตรี มากสวัสดิ์ 57 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณประตูรั้วหน้าบ้าน พบอาวุธปืนสั้นขนาด .38 มม. แบบลูกโม่ตกที่ปลายเท้า ใกล้กันพบซองปืน แว่นตา และโทรศัพท์วางอยู่ระหว่างขาห่างไปประมาณ 5 เมตร 

ส่วนภายในบ้านพบศพ น.ส.ภัทรภร ตันประเสริฐ อายุ 46 ปี ถูกยิงด้วยขมับขวา กระสุนฝังใน นอนหงายจมกองเลือด สภาพสวมชุดนอนกระโปรงลาย โดยมีนางทัศนีย์ บุญยิ่ง อายุ 72 ปี แม่ของ น.ส.ภัทรภร นั่งร้องไห้เฝ้าศพลูก


นางทัศนีย์ฯ ให้การทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวกับลูกเขยทำธุรกิจเครื่องกรองน้ำ ก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้แยกกันอยู่ และมักจะมาขู่ฆ่าลูกสาวของตนเสมอ เพื่อนบ้านใกล้เคียงจะเห็นประจำ แต่เมื่อ 1-2 เดือนก่อนทั้งสองได้กลับมาคืนดีพูดคุยกัน ลูกเขยจะมากินข้าวเย็นที่บ้านประจำ แต่ไม่ได้นอนที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นลูกเขยขับรถมากินข้าวเย็นที่บ้าน และนั่งคุยกันปกติ เมื่อกินเสร็จตนก็เข้าห้องนอน ต่อมาก็แต่ได้ยินลูกสาวบอกสามีว่าสามทุ่มแล้วนะ จากนั้นก็ได้ยินเสียงปิดประตูรถยนต์ และเสียงปืน ตนออกมาดูก็พบว่าลูกสาวถูกยิงฟุบที่จอดรถแล้ว ส่วนลูกเขยก็ยิงตัวตายอยู่หน้าประตูรั้ว

นายมนพัฒน์ มากสวัสดิ์ อายุ 24 ปี ลูกชายนายมนตรีบอกว่า พ่อกับแม่เลี้ยงทำธุรกิจเครื่องกรองน้ำที่ จ.ขอนแก่น มาด้วยกันนานกว่า 20 ปี แต่พอย้ายมาที่ จ.อุดรธานี ก็เปิดร้านขายเครื่องกรองน้ำด้วยกัน ระยะหลังแม่เลี้ยงต้องการที่จะแยกตัวออกไปทำธุรกิจเอง ซื้อเครื่องกรองน้ำมาขายเองไม่ต้องมีร้าน ทำให้พ่อไม่เข้าใจและไม่พอใจ จนทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากนั้นพ่อกับแม่ก็แยกกันอยู่ โดยพ่อแยกไปนอนที่ร้าน ตนไปนอนที่คอนโด ส่วนแม่ก็อยู่กับยายที่บ้านหลังนี้ ซึ่งพ่อกับแม่ไม่ถึงกับเลิกหรือแยกทางกันเพียงแต่แยกกันอยู่ เมื่อ 1 สัปดาห์ก่อนพ่อแม่ก็พาตนและยายไปกินข้าวด้วยกัน และเย็นวันนี้พ่อก็มากินข้าวกับแม่ตามปกติ ไม่มีท่าทีว่าจะเกิดเหตุร้าย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

คืนเงิน ‘เดบิต’ ที่ถูกตัดเงินผิดปกติครบทุกราย

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการกรณีการตัดเงินผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยคืนเงินเดบิตครบทุกรายแล้ว

พระ-ชี แห่กราบไหว้ “อดีตพระยันตระ”

ระแสดราม่า อดีตพระยันตระ กับการฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี ท่ามกลางพระสงฆ์-แม่ชี และลูกศิษย์ที่ยังเคารพศรัทธา ทำให้เกิดข้อสงสัยในพฤติกรรมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวลี้ภัยไปสหรัฐฯนานกว่า 20 ปี

สุดฟิน! ภูกระดึงในม่านหมอก 16.5 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวภูกระดึง จ.เลย แม้เช้านี้ไม่เจอพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็เจอม่านหมอกฟินๆ แทน ท่ามกลางอุณหภูมิ 16.5 องศาเซลเซียส