fbpx

บุกจับนักพนันคาโต๊ะสนุกเกอร์ รวบได้ 3 คน

ตรัง 25 ก.ย.- หลายหน่วยสนธิกำลังบุกจับนักพนันเล่นสนุกเกอร์ เปิดเล่นพนันไม่สนโควิด-19 และเย้ยกฎหมาย รวบผู้ต้องหาได้ 3 คน 


นายณหทัย สุนทรนนท์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง และนายธวัชชัย กรเพชร ปลัดอำเภอฝ่ายอำนวยความเป็นธรรม พร้อมด้วยสมาชิก อส.กองร้อย อส.อ เมืองตรังที่ 3 เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเมืองตรังและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เข้าตรวจสอบ บ้านเลขที่  57 หมู่ที่ 10 ต.นาพละ อ.เมืองตรัง จ.ตรัง หลังได้รับร้องเรียนว่ามีการลักลอบเล่นการพนันเปิดโต๊ะสนุกเกอร์ เมื่อไปถึงเจอกลุ่มบุคคลกำลังเล่นสนุกเกอร์ จึงเข้าตรวจค้น จับกุมผู้ต้องหาได้ 3 คน คือ นายนิพนธ์ ฤทธิพงษ์ เป็นเจ้าของบ้านและผู้จัดให้เล่น นายไมตรี ใจกระจ่าง เป็นผู้เล่น และนายวิโรจน์ มากแก้ว เป็นผู้เล่นเช่นกัน พร้อมของกลาง ไม้คิว 7 อัน ลูกสนุกเกอร์ 13 ลูก และเงินสด 670 บาท 

สอบสวนนายนิพนธ์ รับสารภาพ ระบุคิดค่าบริการเป็นรายเกม เกมละ 10 บาท และผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เล่นเป็นการพนันจริง เบื้องต้นแจ้ง 4 ข้อกล่าวหาคือ ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (สนุกเกอร์) โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันชุมนุมทำกิจกรรม หรือการมั่วสุมกันในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อโรค ณ ที่ใดๆ อันเป็นการฝ่าฝืนต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดตรัง และฝ่าฝืน พ.ร.บ.โรคติดต่อ จากนั้นคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง