fbpx

โจรแม่ลูกดก ฉก จยย. เสียบกุญแจคารถไว้

มุกดาหาร 24 ก.ย.-วงจรปิดจับภาพแม่หอบหิ้วลูก 3 คน ฉกมอเตอร์ไซค์กลางวันแสกๆ เจ้าของเสียบกุญแจคารถไว้


ภาพวงจรปิดจับภาพหญิงเดินมาพร้อมกับลูก 3 คน โดยลูก 2 เดินตามแม่ ส่วนลูกอีกคนอยู่ในเป้อุ้มเด็กไว้ด้านหน้า เดินผ่านหน้าร้านขายส่งก่อนจะมองเห็นรถจักยานยนต์ของพนักงานที่เสียบกุญแจไว้ จึงพาลูกขึ้นขับออกไปหน้าตาเฉย กว่าเจ้าของจะรู้ว่ารถหายก็ผ่านมาหลายชั่วโมง

วันนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าชื่อ บอล แล้วไง ได้นำภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้บริเวณหน้าร้านขายส่งที่ปรากฏแม่พร้อมลูกรวม 4 คน เดินอยู่บนถนนหลังโรงเรียนมุกดาลัย ซอยพิทักษ์สันติราฎร์ เทศบาลมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ก่อนจะขับรถของพนักงานร้ายขายส่งออกไปแบบไม่แคร์กล้องวงจรปิด


จากการสอบถามผู้โพสต์ คือ นายชาตรี แข็งแรง อายุ 20 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า รถจักรยานยนต์ถูกขโมยไปเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 เป็นรถจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง 110 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมบอกว่าตนรู้สึกเสียใจและเสียดายรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมาก เพราะตนเพิ่งเช่าซื้อรถคันดังกล่าวมาได้เพียงแค่เดือนเดียว และเป็นรถคันแรกในชีวิต ไม่คิดว่าจะมีมือดีมาขโมยไปแบบนี้ โดยปกติตนจะขี่รถคันดังกล่าวออกมาจากบ้านที่บ้านส้มป่อย ต.นาสีนวล อ.เมือง จ.มุกดาหาร ช่วงเวลา 07.30 น. ทุกวัน เพื่อมาทำงานที่ร้านเป็นประจำทุกวัน และจะจอดรถไว้ที่เดิมเป็นประจำ ไม่คิดว่าในวันเกิดเหตุรถจะถูกขโมย

เบื้องต้นผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร แล้ว พร้อมกับอยากวิงวอนไปถึงคนร้ายที่ขโมยรถไปให้นำรถมาคืน เพราะรถคันนี้เป็นรถคันแรกในชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่