fbpx

โจรแม่ลูกดก ฉก จยย. เสียบกุญแจคารถไว้

มุกดาหาร 24 ก.ย.-วงจรปิดจับภาพแม่หอบหิ้วลูก 3 คน ฉกมอเตอร์ไซค์กลางวันแสกๆ เจ้าของเสียบกุญแจคารถไว้


ภาพวงจรปิดจับภาพหญิงเดินมาพร้อมกับลูก 3 คน โดยลูก 2 เดินตามแม่ ส่วนลูกอีกคนอยู่ในเป้อุ้มเด็กไว้ด้านหน้า เดินผ่านหน้าร้านขายส่งก่อนจะมองเห็นรถจักยานยนต์ของพนักงานที่เสียบกุญแจไว้ จึงพาลูกขึ้นขับออกไปหน้าตาเฉย กว่าเจ้าของจะรู้ว่ารถหายก็ผ่านมาหลายชั่วโมง

วันนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าชื่อ บอล แล้วไง ได้นำภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้บริเวณหน้าร้านขายส่งที่ปรากฏแม่พร้อมลูกรวม 4 คน เดินอยู่บนถนนหลังโรงเรียนมุกดาลัย ซอยพิทักษ์สันติราฎร์ เทศบาลมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ก่อนจะขับรถของพนักงานร้ายขายส่งออกไปแบบไม่แคร์กล้องวงจรปิด


จากการสอบถามผู้โพสต์ คือ นายชาตรี แข็งแรง อายุ 20 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า รถจักรยานยนต์ถูกขโมยไปเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 เป็นรถจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง 110 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมบอกว่าตนรู้สึกเสียใจและเสียดายรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมาก เพราะตนเพิ่งเช่าซื้อรถคันดังกล่าวมาได้เพียงแค่เดือนเดียว และเป็นรถคันแรกในชีวิต ไม่คิดว่าจะมีมือดีมาขโมยไปแบบนี้ โดยปกติตนจะขี่รถคันดังกล่าวออกมาจากบ้านที่บ้านส้มป่อย ต.นาสีนวล อ.เมือง จ.มุกดาหาร ช่วงเวลา 07.30 น. ทุกวัน เพื่อมาทำงานที่ร้านเป็นประจำทุกวัน และจะจอดรถไว้ที่เดิมเป็นประจำ ไม่คิดว่าในวันเกิดเหตุรถจะถูกขโมย

เบื้องต้นผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร แล้ว พร้อมกับอยากวิงวอนไปถึงคนร้ายที่ขโมยรถไปให้นำรถมาคืน เพราะรถคันนี้เป็นรถคันแรกในชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง

“อเล็ก บอลด์วิน” ทำปืนลั่นทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

อเล็ก บอลด์วิน นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทำปืนที่ใช้ประกอบฉากลั่นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ทำให้ฮาไลนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับภาพเสียชีวิตและโจเอล ซูซา ผู้กำกับภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ