fbpx

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

สมุทรปราการ 24 ก.ย. – ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ


คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างกลุ่มไรเดอร์กว่า 10 คน วิ่งไล่ชายวัยรุ่นคู่กรณี โดยใช้กรวยจราจร หมวกกันน็อก และสิ่งของขว้างปาใส่คู่กรณี จากนั้นชายวัยรุ่นหยิบมีดขึ้นมาเป็นอาวุธป้องกันตัว ทำให้กลุ่มไรเดอร์ต้องล่าถอยไป เหตุดังกล่าวเกิดบริเวณหน้าห้างสรรสินค้าแห่งหนึ่ง ริมถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ

สอบถามนายนิมิตบุตร อายุ 23 ปี หนึ่งในกลุ่มไรเดอร์ เล่าว่า ระหว่างตนกับเพื่อนไรเดอร์คนอื่นๆ นั่งรอรับออเดอร์อยู่ที่ลานจอดรถของห้าง ระหว่างนั้นตนกำลังคุยโทรศัพท์กับแฟนสาว มีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ตนจึงเงยหน้ามองตามปกติ จู่ๆ ชายหนึ่งในสองคนนั้นเดินปรี่เข้ามาถามตนว่ามองหน้าทำไม มีอะไรหรือเปล่า มองหน้าทำไม ตนจึงบอกไปว่าไม่มีอะไร คุยกับแฟนอยู่ ชายคนดังกล่าวจึงเดินเข้าห้างไป จากนั้นตนออกไปส่งออเดอร์ให้ลูกค้า แต่ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวกลับยังไม่จบ เดินออกมาหาเรื่องไรเดอร์คนอื่นที่กำลังรอออเดอร์อยู่ที่ลานจอดรถ ทั้งๆ ที่ไรเดอร์คนอื่นๆ ไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย พร้อมทั้งบอกว่ารอกูอยู่ตรงนี้เดี๋ยวมา


พอตนส่งออเดอร์ลูกค้าเสร็จได้กลับมาที่ลานจอดรถห้างอีกครั้ง พบชายอีกคนที่ปรากฏในคลิป ซึ่งมาทราบภายหลังว่าเป็นน้องของคนที่มาหาเรื่องรอบแรก เดินเข้ามาคนเดียว พร้อมกับด่าโวยวาย หยิบหินขว้างใส่กลุ่มไรเดอร์ ทำให้กลุ่มไรเดอร์ไม่พอใจ จึงมีการด่าโต้ตอบกันไปมา ชายวัยรุ่นคนในคลิปจึงควักมีดขึ้นมาเป็นอาวุธ และใช้เชือกคล้ายปะคำตีใส่รถของไรเดอร์ ทำให้กลุ่มไรเดอร์ไม่พอใจจึงยกพวกต่อสู้ตามคลิป

นอกจากนี้ไรเดอร์ยังบอกอีกว่า เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นพวกตนไม่มีใครรู้จักชายทั้งคู่มาก่อน และยืนยันว่าฝ่ายตนไม่ได้เริ่มก่อนตามที่ปรากฏในคลิป ตนต้องหากินอยู่แถวนี้ กลัวเรื่องความปลอดภัย ไม่รู้ว่าคู่กรณีจะมาเอาคืนหรือไม่ ตนจะไปขอหลักฐานกล้องวงจรปิดจากทางห้าง เพื่อใช้ประกอบเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

“อเล็ก บอลด์วิน” ทำปืนลั่นทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

อเล็ก บอลด์วิน นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทำปืนที่ใช้ประกอบฉากลั่นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ทำให้ฮาไลนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับภาพเสียชีวิตและโจเอล ซูซา ผู้กำกับภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ

แพทย์เปิดสาเหตุเห็บเกาะตา แต่ผู้ป่วยไม่รู้สึก

เด็กหญิงวัย 13 เจ็บตาแปลกๆ ก่อนมาพบหมอ พบเห็บเกาะเปลือกตา ด้านหมอแนะไม่ควรดึงออกเอง อาจติดเชื้อโรคที่แผลรักษานานนับปี