fbpx

จับแล้วสาวประเภทสองจอมถีบ-พบป่วยจิต

อุดรธานี 24 ก.ย. – ตำรวจอุดรธานีจับสาวประเภทสองกระโดดถีบหญิงสาวคนหนึ่งขณะจะเดินข้ามถนน บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี พบมีอาการทางจิต ก่อนประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำตัวส่งไปรักษา


วงจรปิดบันทึกภาพขณะหญิงสาวสวมหมวกกันน็อกสีน้ำเงินกำลังจะเดินข้ามถนน บริเวณห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี อยู่ๆ มีสาวประเภทสอง อายุประมาณ 40-45 ปี สวชุดสีดำ เดินตรงเข้าไปกระโดดถีบหญิงสาว 1 ครั้ง ก่อนเดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี จับสาวประเภทสองจอมถีบได้บริเวณตลาดไทยอิสาณ ขณะนั่งพูดอยู่คนเดียว ก่อนคุมตัวไปสอบสวน


จากการตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสารที่สามารถระบุตัวตนได้ และพูดจารู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง หลังสอบปากคำ ตำรวจจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มานำตัวส่งไปบำบัดอาการทางจิต

สอบถามนายยิ่งยศ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเวลาดี เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวว่าตำรวจจับกุมตัวสาวประเภทสองจอมถีบได้ และนำไปบำบัด ตนรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพราะคนก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี วันนี้แค่กระโดดถีบ วันต่อไปอาจมีอาการคลั่งใช้อาวุธทำร้ายผู้คน ต้องขอขอบคุณตำรวจที่นำตัวไปไว้ในที่ปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

คืนเงิน ‘เดบิต’ ที่ถูกตัดเงินผิดปกติครบทุกราย

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการกรณีการตัดเงินผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยคืนเงินเดบิตครบทุกรายแล้ว

พระ-ชี แห่กราบไหว้ “อดีตพระยันตระ”

ระแสดราม่า อดีตพระยันตระ กับการฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี ท่ามกลางพระสงฆ์-แม่ชี และลูกศิษย์ที่ยังเคารพศรัทธา ทำให้เกิดข้อสงสัยในพฤติกรรมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวลี้ภัยไปสหรัฐฯนานกว่า 20 ปี

สุดฟิน! ภูกระดึงในม่านหมอก 16.5 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวภูกระดึง จ.เลย แม้เช้านี้ไม่เจอพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็เจอม่านหมอกฟินๆ แทน ท่ามกลางอุณหภูมิ 16.5 องศาเซลเซียส