จับแล้วสาวประเภทสองจอมถีบ-พบป่วยจิต

อุดรธานี 24 ก.ย. – ตำรวจอุดรธานีจับสาวประเภทสองกระโดดถีบหญิงสาวคนหนึ่งขณะจะเดินข้ามถนน บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี พบมีอาการทางจิต ก่อนประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำตัวส่งไปรักษา


วงจรปิดบันทึกภาพขณะหญิงสาวสวมหมวกกันน็อกสีน้ำเงินกำลังจะเดินข้ามถนน บริเวณห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี อยู่ๆ มีสาวประเภทสอง อายุประมาณ 40-45 ปี สวชุดสีดำ เดินตรงเข้าไปกระโดดถีบหญิงสาว 1 ครั้ง ก่อนเดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี จับสาวประเภทสองจอมถีบได้บริเวณตลาดไทยอิสาณ ขณะนั่งพูดอยู่คนเดียว ก่อนคุมตัวไปสอบสวน


จากการตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสารที่สามารถระบุตัวตนได้ และพูดจารู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง หลังสอบปากคำ ตำรวจจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มานำตัวส่งไปบำบัดอาการทางจิต

สอบถามนายยิ่งยศ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเวลาดี เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวว่าตำรวจจับกุมตัวสาวประเภทสองจอมถีบได้ และนำไปบำบัด ตนรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพราะคนก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี วันนี้แค่กระโดดถีบ วันต่อไปอาจมีอาการคลั่งใช้อาวุธทำร้ายผู้คน ต้องขอขอบคุณตำรวจที่นำตัวไปไว้ในที่ปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง

สาวสั่งทิชชูเปียก เจอ “ยาบ้า” ซุกในลำโพง 40,000 เม็ด

สาวสุดงง สั่งทิชชูเปียกในแอปดัง เอะใจกล่องหนักแปลกๆ เปิดออกมาแทบช็อกเจอ “ยาบ้า” และ “ไอซ์” โร่แจ้งผู้ใหญ่บ้าน-ตำรวจ มาตรวจสอบ