fbpx

จับแล้วสาวประเภทสองจอมถีบ-พบป่วยจิต

อุดรธานี 24 ก.ย. – ตำรวจอุดรธานีจับสาวประเภทสองกระโดดถีบหญิงสาวคนหนึ่งขณะจะเดินข้ามถนน บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี พบมีอาการทางจิต ก่อนประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำตัวส่งไปรักษา


วงจรปิดบันทึกภาพขณะหญิงสาวสวมหมวกกันน็อกสีน้ำเงินกำลังจะเดินข้ามถนน บริเวณห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี อยู่ๆ มีสาวประเภทสอง อายุประมาณ 40-45 ปี สวชุดสีดำ เดินตรงเข้าไปกระโดดถีบหญิงสาว 1 ครั้ง ก่อนเดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี จับสาวประเภทสองจอมถีบได้บริเวณตลาดไทยอิสาณ ขณะนั่งพูดอยู่คนเดียว ก่อนคุมตัวไปสอบสวน


จากการตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสารที่สามารถระบุตัวตนได้ และพูดจารู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง หลังสอบปากคำ ตำรวจจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มานำตัวส่งไปบำบัดอาการทางจิต

สอบถามนายยิ่งยศ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเวลาดี เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวว่าตำรวจจับกุมตัวสาวประเภทสองจอมถีบได้ และนำไปบำบัด ตนรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพราะคนก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี วันนี้แค่กระโดดถีบ วันต่อไปอาจมีอาการคลั่งใช้อาวุธทำร้ายผู้คน ต้องขอขอบคุณตำรวจที่นำตัวไปไว้ในที่ปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ