fbpx

เก๋งหัวร้อน! ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 4 นัดขู่

สุราษฎร์ธานี 23 ก.ย.- เกิดเหตุระทึกรถกระบะส่งอาหารทะเลขับตีคู่กันมากับรถเก๋ง ก่อนที่คนขับเก๋งจะชักปืนขึ้นมายิงขึ้นฟ้า 4 นัดซ้อน


เพจ Facebook “เจ๊ม้อยv plus” โพสต์คลิปยาวประมาณ 2 นาที เป็นภาพกระบะคันหนึ่งกำลังขับรถตามหลังรถเก๋งและพยายามเร่งแซง และในจังหวะถัดมาเป็นภาพที่รถกระบะแซงขึ้นไปแล้วแต่รถคู่กรณีขับตีคู่ขึ้นมาจากฝั่งซ้าย และชักปืนยิงขึ้นฟ้าอย่างอุกอาจ

ผู้เสียหายทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวนครศรีธรรมราช เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน เวลา 21.40 น. ขณะนั้นกำลังขับรถไปส่งอาหารทะเลที่มหาชัย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุช่วงระหว่างสุราษฎร์ธานีมุ่งหน้าชุมพร บริเวณควนรา ได้พบรถเก๋งคู่กรณีทะเบียนกรุงเทพฯ ตนเองพยายามแซงรถคันนี้มา 20 กิโลเมตร แต่แซงไม่ได้ แถมคู่กรณียังเหยียบคันเร่งหวังให้ไปชนท้ายรถคันอื่น จากนั้นเมื่อแซงพ้นปรากฏว่าคู่กรณีได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 4 นัดตามคลิปที่ปรากฏ ยืนยันว่าไม่ได้เปิดไฟสูงใส่รถคู่กรณี และขับรถมาด้วยความเร็วปกติประมาณ 100 – 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


หลังเกิดเหตุไม่นานก็ได้ไปแจ้งความที่ สภ.เสวียด อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่ปรากฏว่าเมื่อวาน (22 ก.ย.) ได้พยายามติดต่อร้อยเวรเจ้าของคดี แต่ยังติดต่อไม่ได้.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

คืนเงิน ‘เดบิต’ ที่ถูกตัดเงินผิดปกติครบทุกราย

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการกรณีการตัดเงินผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยคืนเงินเดบิตครบทุกรายแล้ว

พระ-ชี แห่กราบไหว้ “อดีตพระยันตระ”

ระแสดราม่า อดีตพระยันตระ กับการฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี ท่ามกลางพระสงฆ์-แม่ชี และลูกศิษย์ที่ยังเคารพศรัทธา ทำให้เกิดข้อสงสัยในพฤติกรรมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวลี้ภัยไปสหรัฐฯนานกว่า 20 ปี

สุดฟิน! ภูกระดึงในม่านหมอก 16.5 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวภูกระดึง จ.เลย แม้เช้านี้ไม่เจอพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็เจอม่านหมอกฟินๆ แทน ท่ามกลางอุณหภูมิ 16.5 องศาเซลเซียส