เก๋งหัวร้อน! ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 4 นัดขู่

สุราษฎร์ธานี 23 ก.ย.- เกิดเหตุระทึกรถกระบะส่งอาหารทะเลขับตีคู่กันมากับรถเก๋ง ก่อนที่คนขับเก๋งจะชักปืนขึ้นมายิงขึ้นฟ้า 4 นัดซ้อน


เพจ Facebook “เจ๊ม้อยv plus” โพสต์คลิปยาวประมาณ 2 นาที เป็นภาพกระบะคันหนึ่งกำลังขับรถตามหลังรถเก๋งและพยายามเร่งแซง และในจังหวะถัดมาเป็นภาพที่รถกระบะแซงขึ้นไปแล้วแต่รถคู่กรณีขับตีคู่ขึ้นมาจากฝั่งซ้าย และชักปืนยิงขึ้นฟ้าอย่างอุกอาจ

ผู้เสียหายทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวนครศรีธรรมราช เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน เวลา 21.40 น. ขณะนั้นกำลังขับรถไปส่งอาหารทะเลที่มหาชัย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุช่วงระหว่างสุราษฎร์ธานีมุ่งหน้าชุมพร บริเวณควนรา ได้พบรถเก๋งคู่กรณีทะเบียนกรุงเทพฯ ตนเองพยายามแซงรถคันนี้มา 20 กิโลเมตร แต่แซงไม่ได้ แถมคู่กรณียังเหยียบคันเร่งหวังให้ไปชนท้ายรถคันอื่น จากนั้นเมื่อแซงพ้นปรากฏว่าคู่กรณีได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 4 นัดตามคลิปที่ปรากฏ ยืนยันว่าไม่ได้เปิดไฟสูงใส่รถคู่กรณี และขับรถมาด้วยความเร็วปกติประมาณ 100 – 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


หลังเกิดเหตุไม่นานก็ได้ไปแจ้งความที่ สภ.เสวียด อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่ปรากฏว่าเมื่อวาน (22 ก.ย.) ได้พยายามติดต่อร้อยเวรเจ้าของคดี แต่ยังติดต่อไม่ได้.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว