fbpx

ถนนทรุด รถเก็บขยะตกท่อระบายน้ำ

พังงา 22 ก.ย.- เกิดอุบัติเหตุรถ 6 ล้อเก็บขยะขององค์การบริหารส่วนตำบลบางม่วง ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ที่ท้ายรถตกท่อจนล้อหน้าชี้ฟ้า ส่วนคนเก็บขยะท้ายรถบาดเจ็บ 1 คน เนื่องจากถนนทรุดตัว


เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองบางม่วง – บ้านน้ำเค็ม หมู่ 4 ต.บางม่วง ทำให้เจ้าหน้าที่เก็บขยะที่อยู่ท้ายรถได้รับบาดเจ็บ 1 คน หน่วยกู้ภัย สว่างเมฆาตะกั่วป่าต้องเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า

นายบัญชากิจ รอดผล พนักงานขับรถเก็บขยะ อบต.บางม่วง กล่าวว่า ขณะขับรถออกเก็บขยะ โดยมีพนักงานที่อยู่ท้ายรถจำนวน 2 คน ผ่านเส้นทางดังกล่าว ตนไม่ทราบว่าถนนที่อยู่ติดริมคลองบางม่วงทรุดมาก่อนแล้ว แต่เมื่อขับผ่านล้อหน้าเลยไปแล้วแต่ล้อด้านหลังทรุดลงไปอยู่ในท่อระบายน้ำ ทำให้หัวรถชี้ขึ้นฟ้าและมีเจ้าหน้าที่เก็บขยะที่อยู่ท้ายรถได้รับบาดเจ็บ โดยถนนตรงนี้ ถูกน้ำกัดเซาะ และไม่มีไฟแสงสว่าง ตนขับมาจึงมองไม่เห็น 


ขณะที่ชาวบ้านที่ใช้รถผ่านเส้นทางดังกล่าว บอกว่าถนนเส้นนี้ทรุดมานาน และผู้เกี่ยวข้องได้นำป้ายมาติดเรียบร้อย แต่ที่รถขยะตกลงไปนั้น เกิดจากน้ำหนักรถหลายตัน จนทำให้ทรุดลงไป เพราะข้างล่างได้ถูกน้ำกัดเซาะจนเป็นโพรงขนาดใหญ่หลังจากมีฝนตกหนักในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

ชาวเกาะเกร็ดอ่วม น้ำท่วมขัง แม่ค้าต้องลุยน้ำขายของ

ที่หมู่ 5 ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตอนนี้มีน้ำท่วมขังพื้นที่สูง 30-50 ซม. ต้องใช้เรือสัญจร ส่วนแม่ค้าพ่อค้าต้องเข็นของขายลุยน้ำที่ท่วมสูงด้วยความยากลำบาก

ปรับระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย จับตาพายุ “หมาเหล่า”

จับตาพายุ “หมาเหล่า” และน้ำทะเลหนุน หวั่นกระทบแม่น้ำสายหลัก สั่ง สทนช.ปรับการระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย

กทม. เฝ้าระวังระดับน้ำเจ้าพระยา เพิ่มสูงขึ้นช่วง 23 – 30 ต.ค.

น้ำเหนือไหลผ่านแม่น้ำเจ้าพระยาเฉลี่ย 3,252 ลบ.ม./วินาที ยังไม่ส่งผลกระทบ กทม. เฝ้าระวังต่อเนื่อง ช่วงวันที่ 23 – 30 ต.ค.64 ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท้ายเขื่อนเจ้าพระยา มีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น ขอให้ชุมชนที่อยู่นอกคันกั้นน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา ติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนอง-ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล วันนี้ตกร้อยละ 10