fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : สุดทนถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ วอนช่วยแก้ไขด่วน

สุรินทร์ 20 ก.ย. – ชาวบ้าน ต.หนองเหล็ก และ ต.ราม อ.เมือง จ.สุรินทร์ สุดทน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ระยะทางยาวกว่า 3 กิโลเมตร วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาให้ชาวบ้านด้วย


เรื่องนี้มีคำถาม ความทุกข์ร้อนของชาวบ้าน ผู้ใช้รถใช้ถนน เส้นเขตรอยต่อบ้านลำหอก ต.หนองเหล็ก และบ้านคลุง ต.ราม อ.เมือง จ.สุรินทร์ เพราะต้องเจอกับสภาพถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ระยะทางยาวกว่า 3 กิโลเมตร โดยเฉพาะปีนี้หนักสุด สภาพเป็นโคลน และมีน้ำขังตลอดสาย

สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ที่สัญจรไปมา เล่าว่าถนนสายดังกล่าวมีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อตลอดสาย เวลาหน้าฝนก็มีสภาพเป็นโคลน พอหน้าแล้งเวลารถวิ่งผ่าน ฝุ่นฟุ้งกระจาย เดือดร้อนมาตลอด แต่ไม่ได้รับการเหลียวแล ถนนเส้นนี้ใช้มานานกว่า 30 ปี ทาง อบต.หนองเหล็ก อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้นำดินเข้ามาถมถนน แต่ไม่กี่วันก็กลับสู่สภาพเป็นหลุมเป็นบ่อเหมือนเดิม และไม่เคยเข้ามาดูแลอย่างจริงจัง ที่ผ่านมาเคยร้องเรียนไปยัง อบต. แต่สุดท้ายก็เงียบหาย วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบและแก้ปัญหาให้ชาวบ้านด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ ภาคการบิน/ขนส่ง เพิ่มเวลาเปิดให้บริการ ขณะที่โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส3 กลับมาคึกคัก ยอดการจองห้องพักสะสมกว่า 1.2 แสนห้อง ตอบรับการท่องเที่ยวปลายปี

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม