fbpx

ส.อบต.ทวงเงินค่ารถผู้รับเหมาไม่ได้ ชักปืนยิงดับ

อยุธยา 20 ก.ค. – ส.อบต.เลือดร้อน ทวงเงินค่ารถจากผู้รับเหมาจำนวน 1,000 บาท ไม่ได้ ชักปืนยิงเสียชีวิต


ตำรวจ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณลานดินจอดรถบรรทุก ม.4 ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 83-2843 พระนครศรีอยุธยา ตกถนนอยู่ ใกล้กันพบนายคำรณ อายุ 54 ปี เป็น ส.อบต.เทพมงคล อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ก่อเหตุ ตำรวจจึงควบคุมตัวเอาไว้ จากการสอบถามเบื้องต้นไม่ยอมให้การอะไร ตรวจค้นในตัวและรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ ไม่พบอาวุธปืน

ตรวจสอบที่ลานดินพบรถยนต์บรรทุกจอดจำนวนหลายคน ท้ายรถบรรทุก 10 ล้อที่กำลังจอดซ่อมอยู่ พบกองเลือดและปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 1 ปลอก ส่วนผู้บาดเจ็บมีผู้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลราชธานี แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายเตย อายุ 49 ปี ตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณหน้าอก 2 นัด ทะลุหลัง


นายทุ้ย อายุ 56 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองและนายเตย ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้รับเหมารับถมดิน กำลังซ่อมรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ กันอยู่ ผู้ก่อเหตุได้ขับรถบรรทุกมาจอด ลงจากรถมาหาผู้เสียชีวิตเพื่อทวงเงินค่าขับรถบรรทุกจำนวน 1,000 บาท จนเกิดการโต้เถียงกัน ผู้เสียชีวิตได้เดินไปหาผู้ก่อเหตุ จังหวะนั้นผู้ก่อเหตุชักอาวุธปืนออกมายิง 2 นัด จนนายเตยล้มลง ก่อนวิ่งไปขึ้นรถบรรทุกที่จอดอยู่จะขับรถหลบหนี แต่เป็นทางแคบ ถอยหลังจนรถบรรทุกตกถนน หนีไปไหนไม่ได้

เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวนายคำรณไว้สอบสวบสวน เนื่องจากยังให้การปฏิเสธ สอบถามข้อมูลแล้วยังไม่ยอมเปิดเผยอะไร พร้อมทั้งสอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เพื่อดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง