fbpx

ตาวัย 83 จ้วงแทงภรรยา 14 แผล ดับคาบ้าน

นนทบุรี 18 ก.ย. – สองตายายทะเลาะกันรุนแรง ยายไปหยิบมีดที่ซ่อนไว้ใต้หมอนแทงสามีไป 3 ครั้ง ก่อนตาจะแย่งมีดและจ้วงแทงภรรยา 14 แผล เสียชีวิตคาบ้าน


ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในบ้านหลังหนึ่ง ซอยติวานนท์ 25 แยก 8 อำเภอเมืองนนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบชายสูงวัยที่ร่างกายเต็มไปด้วยคราบเลือดอยู่ภายใน แต่ตำรวจเข้าไปไม่ได้ เนื่องจากประตูล็อก จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปช่วยเหลือ

ตรวจสอบพบห้องโถงกลางบ้าน พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนางนิรัตน์ อายุ 76 ปี สภาพนอนจมกองเลือด ตามร่างกายถูกแทงรวมกัน 14 แผล ใกล้กันพบมีดยาว 1 ฟุต ส่วนชายสูงวัย คือนายเจริญ อายุ 83 ปี มีบาดแผลถูกแทงคอและลำตัว 3 แผล ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยาและพักอาศัยเพียง 2 คน ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และภรรยาไปหยิบมีดที่ซ่อนไว้ใต้หมอนแทงสามีไป 3 ครั้ง ก่อนที่อีกฝ่ายจะแย่งมีดและจ้วงแทงคืนไม่ยั้ง

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุที่แน่ชัด เพราะข้อมูลจากพยานทราบว่าทั้งคู่ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง