fbpx

สั่งชี้แจงด่วนคลิป ตร.นำรถตู้ไปเที่ยวทะเล

นครราชสีมา 18 ก.ย. – รอง ผบช.ภ.3 สั่งตำรวจนายหนึ่งเขียนรายงานกรณีนำรถตู้ราชการไปเที่ยวทะเล ย้ำหากพบนำรถไปใช้ส่วนตัวจะมีความผิดโทษถึงกักขัง


พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 ยอมรับคลิปที่แชร์กันในโซเชียลว่ามีรถตู้ตำรวจในจังหวัดนครราชสีมา ขับมาจอดที่ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และมีกลุ่มคน 7-8 คน แต่งตัวเหมือนไปเที่ยวทะเล บางคนแบกกีตาร์มาด้วย ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าตำรวจนำรถราชการมาใช้ส่วนตัว เป็นรถตู้ตำรวจ สภ.พลกรัง และผู้ที่นำไปใช้คือ รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.พลกรัง ขณะนี้เจ้าตัวเขียนรายงานชี้แจงแล้วว่านำรถไปใช้ส่วนตัว หรือใช้ในราชการ และต้องส่งภายในวันพรุ่งนี้ (19 ก.ย.) จากนั้นจะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบข้อเท็จจริงให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน ย้ำหากพบนำรถไปใช้ส่วนตัวจะมีความผิดทางวินัยอย่างเด็ดขาด ถึงขั้นสั่งกักขัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

นายกฯ นำคณะไปกำแพงเพชร ติดตามงานนโยบาย

นายกฯ ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ติดตามการดำเนินงานด้านการเกษตร ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัย การบริหารจัดการน้ำ

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้