fbpx

ตร. บุกรวบคนร้ายควงอีโต้ชิงทองสุดระทึก

กาฬสินธุ์ 18 ก.ย.-ตำรวจ สภ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ล้อมจับหนุ่มวัย 27 ปี บุกเดี่ยวใช้มีดอีโต้จี้ชิงทอง พบเคยก่อเหตุชิงเงินร้านสะดวกซื้อเมื่อคืนที่ผ่านมา


ตำรวจ สภ.นาคู ล้อมจับคนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดอีโต้ จี้ชิงทองที่ร้านทองแห่งหนึ่ง เขตอำเภอนาคู จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยตำรวจได้กระจายกำลังปิดล้อม ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งออกจากร้านและยังถือมีดอยู่ แต่เจ้าหน้าที่อาศัยทีเผลอบุกชาร์จตัวได้ทันที ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่มาสังเกตการณ์รอบพื้นที่

สำหรับคนร้ายรายนี้ คือ นายเดชณรงค์ วรรณสังข์ อายุ 27 ปี ชาวตำบลบ่อแก้ว อำเภอนาคู ในย่ามพบของกลางเป็นแหวน, กำไล และสร้อยทองประมาณ 30 ชิ้น ขณะที่จากการตรวจสอบรูปพรรณ พบว่าเป็นคนร้ายก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อในท้องที่เดียวกัน เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม คนร้ายมีลักษณะคล้ายเมาสารบางอย่างและยังให้การวกวน ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ และจะมีการนำตัวไปทำแผนฯ อีกครั้งเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ค้นบ้านพักชุมชนวัดม่วง 9 จุด หลังโพสต์ข่มขู่ “บาส มีดคู่”

ตำรวจ สน.เพชรเกษม นำกำลังเข้าไปตรวจค้นภายในชุมชนวัดม่วง หลังมีการโพสต์ข่มขู่ผู้ต้องหาคดีแทงวัยรุ่นย่านเพชรเกษมเสียชีวิต 2 คน เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

โควิดเมืองคอนน่าห่วง บุคลากรการแพทย์ติดเชื้อกว่า 50 คน-ปิด 5 ตึก

สถานการณ์โควิด จ.นครศรีธรรมราช ยังน่าห่วง โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช มีผลตรวจยืนยันติดเชื้อแล้วกว่า 50 คน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ล่าสุด ผอ.โรงพยาบาล สั่งปิดหอผู้ป่วย 5 ตึก

ธปท.-สมาคมธนาคารไทย แจงปมแฮกเกอร์ตัดเงิน ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจงแฮกเกอร์ตัดเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของลูกค้า ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ แบงก์เจ้าของบัตร พร้อมดูแลความเสียหายรายการผิดปกติ

บัญชีธนาคารป่วน หลายคนระบุถูกแฮกพร้อมกัน

เจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากร้องเรียนโดนตัดเงินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิตและตัดเงินจากบัญชีธนาคาร

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยโจรไซเบอร์ดูดเงินผ่านบัตรเดบิต-เครดิต

หน่วยงานประสานเสียงระบบธนาคารยังมั่นคงปลอดภัย ไม่ได้ถูกแฮก หลังเกิดกรณีเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากถูกดูดเงินออกจากบัญชีแบบไม่มีแจ้งเตือน รมว.ดีอีเอส เชื่อมีคนไทยร่วมขบวนการ เตือนอย่าให้ข้อมูลทางการเงินหากไม่แน่ใจ เร่งผลักดันกฎหมายคุมธุรกิจดิจิทัล

ศาลให้ประกัน 4 โจ๋แก๊งวัดม่วง คดีทำร้าย “บาส”

ศาลให้ประกัน 4 วัยรุ่นแก๊งวัดม่วง คดีรุมทำร้าย “บาส มีดคู่” หลังญาติขอวางเงิน 30,000 บาท และขอติดกำไล EM ข้อเท้า ทั้งหมดจึงรอดนอนคุก และเดินทางกลับบ้านทันที