fbpx

อดีตโชเฟอร์รถทัวร์ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

อุดรธานี 17 ก.ย. – อดีตโชเฟอร์รถทัวร์ วัย 70 ปี ชาวอุดรธานี ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน เผยซื้อเลขดังที่ตัวเองชอบ หวังถูกแค่เลขท้าย 2 ตัว แต่กลับถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 ใบ ดีใจร้องลั่นบ้าน


เมื่อเย็นวานนี้ (16 ก.ย.) นายแดง ทิพเนตร อายุ 70 ปี ชาว ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 หมายเลข 070935 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยมีตำรวจและชาวบ้านที่มาติดต่อราชการบนโรงพัก แสดงความยินดีและขอถ่ายรูปด้วย

นายแดง เปิดเผยว่า ตนเคยทำงานเป็นพนักงานขับรถทัวร์ สายหนองคาย-ระยอง และเลิกขับมานานแล้ว เพราะอายุมากขึ้น ตนเป็นพ่อม่าย แยกทางกับภรรยามา 8 ปีแล้ว โดยตนมักจะซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคเป็นประจำ เคยถูกเพียงเลขท้าย 2 และ 3 ตัว เท่านั้น เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เป็นวันพระ ตนเดินทางไปเยี่ยมหลาน ที่ จ.สกลนคร และได้ซื้อลอตเตอรี่ที่ตลาด เห็นเลขหน้า 070 เป็นเลขที่ชอบ ส่วนเลขท้าย 35 เป็นเลขดังที่ชอบ จึงซื้อเลขนี้มาทั้ง 2 ใบ และลอตเตอรี่เลขท้าย 735 อีก 1 ใบ ขอถูกเพียงรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเท่านั้น แต่พอหวยออก พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้เงิน 12 ล้านบาท ตอนนั้นตนรู้สึกดีใจมาก ร้องลั่นบ้าน ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้ให้ลูก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยกเลิกกลุ่มประเทศดินแดนเสี่ยงโควิด

ศบค. ยกเลิกกลุ่มประเทศดินแดนเสี่ยงโควิด เตรียมเปิดพื้นที่รองรับนักท่องเที่ยวใน 15 จังหวัด ตามแผนเปิดประเทศระยะแรก 1 พ.ย.  

สธ.รอ ศบค.เคาะฉีดสูตรไขว้“แอสตรา-ไฟเซอร์”

สธ.14 ต.ค.-สธ.ย้ำการพิจารณาแนะนำฉีดวัคซีนโควิด เน้นประสิทธิภาพ เหมาะสมสถานการณ์ และความปลอดภัยเป็นหลัก ส่วนการปรับสูตรฉีดวัคซีนโควิดแบบไขว้ “แอสตราฯ-ไฟเซอร์” รอ ศบค. พิจารณาและประกาศอย่างเป็นทางการ

นักวิจัยเนเธอร์แลนด์คิดค้นเทคโนโลยี “ฉีดยาแบบไร้เข็ม”

คณะนักวิจัยของเนเธอร์แลนด์กำลังพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์สำหรับฉีดยาเสมือนไร้ความเจ็บปวด โดยเป็นการฉีดยาที่ไม่ใช้เข็มฉีดยา จะช่วยลดความหวาดกลัวเข็มและความรู้สึกเจ็บปวดจากการฉีดยา

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มดาราฮอลลีวูดชื่นชมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

“พล.อ.ประยุทธ์” ปลื้ม รัสเซล โครว์ ดาราฮอลลีวูด ชื่นชมภูเก็ต ทั้งบรรยากาศ อาหาร และความสวยงามของสถานที่ต่างๆ

เปลี่ยนเคอร์ฟิว 5 ทุ่มถึงตี 3 ตั้งแต่พรุ่งนี้  

ศบค.ปรับเวลาเคอร์ฟิว 23.00 -03.00 น. ตั้งแต่พรุ่งนี้ ยังไม่เปิดสวนน้ำ สวนสนุก ผับ บาร์ แต่จะเร่งมาตรการให้เปิดโดยเร็ว ขอผู้ประกอบการทำความสะอาด เตรียมพื้นที่ให้พร้อม

จับตาพรุ่งนี้ ห่วง กทม.-ปริมณฑล ฝนตกหนักลากยาวเย็นยันค่ำ

อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา เผยหลังจาก “คอมปาซุ” กลายเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำแล้ว แต่ยังมีร่องมรสุม ส่งผล กทม.-ปริมณฑล ภาคกลาง รวมทั้งอีสานตอนล่าง อาจได้รับผลกระทบด้วย