fbpx

สาวหล่อพร้อมแฟนสาว ถูกรางวัลที่ 1 คนละใบ

ชลบุรี 16 ก.ย. – สาวหล่อซื้อลอตเตอรี่เลข 935 เหลือ 2 ใบ แบ่งกับแฟนคนละใบ โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ทั้งคู่ รับคนละ 6 ล้านบาท


วันนี้ เวลา 16.30 น. ที่ สภ.บ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี น.ส.พิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี กับ น.ส.สุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปี เดินทางมาลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ศรัณย์พง อังคณาวิน สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านบึง ทั้งคู่แจ้งว่าถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 คนละ 1 ใบ

สอบถามทั้งคู่ เปิดเผยว่า คบหาเป็นแฟนกัน มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายอาหารในห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาบ้านบึง เมื่อเช้าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณแยกหนองชาก โดยถามเจ้าของแผงว่ามีเลข 935 หรือไม่ ทางเจ้าของแผงบอกว่ามีเหลือ 2 ใบ น.ส.พิมพ์ชนก จึงบอกว่าเอาทั้ง 2 ใบ จากเดิมตั้งใจว่าจะซื้อเพียงใบเดียว ภายหลังแบ่งให้กับ น.ส.สุภัตตรา 1 ใบ ระหว่างทำงาน น.ส.พิมพ์ชนก เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเหม่อลอยจนทำให้มีดบาดนิ้วเลือดไหล เพื่อนบอกว่าถือเป็นการฟาดเคราะห์ เดี๋ยวจะได้รับโชคใหญ่ กระทั่งถึงเวลาประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่าตนได้ยินเพียงเลข 3 ตัวสุดท้าย ส่วน 3 ตัวหน้าฟังไม่ชัด จึงถามเพื่อน ก่อนนำลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้มาตรวจ จึงรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1


ส่วน น.ส.สุภัตตรา กล่าวว่า ตนเองไหว้พระทุกวันพระ และไหว้ศาลเจ้าที่เจ้าทางที่ทำงาน ก่อนหน้านี้ได้บนบานศาลกล่าวว่าขอให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่ หลังจากนี้จะนำเอาของเส้นไหว้ไปแก้บนกับศาลเจ้าที่ ส่วนเรื่องเงินรางวัลจะเก็บไว้เป็นทุนและซื้อบ้านพักอาศัย ส่วนเรื่องงานยังจะทำต่อไป

สำหรับตนกับแฟนสาวคบหาดูใจกันมานาน 2 ปีแล้ว รู้สึกดีใจที่มีโชคใหญ่ร่วมกัน คงเป็นเพราะบุพเพสันนิวาสและดวงที่สมพงษ์กันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่คบกันมีแต่เรื่องดีๆ เคยถูกรางวัลบ่อยครั้ง แต่เป็นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว มาตลอด กระทั่งถึงวันนี้เป็นผู้โชคดีร่วมกัน จึงแบ่งสลากคนละ 1 ใบ ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และแสดงความยินดีกับทั้ง 2 คน ที่ความฝันเป็นจริงและเป็นเศรษฐีใหม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

คืนเงิน ‘เดบิต’ ที่ถูกตัดเงินผิดปกติครบทุกราย

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการกรณีการตัดเงินผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยคืนเงินเดบิตครบทุกรายแล้ว

พระ-ชี แห่กราบไหว้ “อดีตพระยันตระ”

ระแสดราม่า อดีตพระยันตระ กับการฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี ท่ามกลางพระสงฆ์-แม่ชี และลูกศิษย์ที่ยังเคารพศรัทธา ทำให้เกิดข้อสงสัยในพฤติกรรมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวลี้ภัยไปสหรัฐฯนานกว่า 20 ปี

สุดฟิน! ภูกระดึงในม่านหมอก 16.5 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวภูกระดึง จ.เลย แม้เช้านี้ไม่เจอพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็เจอม่านหมอกฟินๆ แทน ท่ามกลางอุณหภูมิ 16.5 องศาเซลเซียส