fbpx

สาวหล่อพร้อมแฟนสาว ถูกรางวัลที่ 1 คนละใบ

ชลบุรี 16 ก.ย. – สาวหล่อซื้อลอตเตอรี่เลข 935 เหลือ 2 ใบ แบ่งกับแฟนคนละใบ โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ทั้งคู่ รับคนละ 6 ล้านบาท


วันนี้ เวลา 16.30 น. ที่ สภ.บ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี น.ส.พิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี กับ น.ส.สุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปี เดินทางมาลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ศรัณย์พง อังคณาวิน สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านบึง ทั้งคู่แจ้งว่าถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 คนละ 1 ใบ

สอบถามทั้งคู่ เปิดเผยว่า คบหาเป็นแฟนกัน มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายอาหารในห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาบ้านบึง เมื่อเช้าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณแยกหนองชาก โดยถามเจ้าของแผงว่ามีเลข 935 หรือไม่ ทางเจ้าของแผงบอกว่ามีเหลือ 2 ใบ น.ส.พิมพ์ชนก จึงบอกว่าเอาทั้ง 2 ใบ จากเดิมตั้งใจว่าจะซื้อเพียงใบเดียว ภายหลังแบ่งให้กับ น.ส.สุภัตตรา 1 ใบ ระหว่างทำงาน น.ส.พิมพ์ชนก เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเหม่อลอยจนทำให้มีดบาดนิ้วเลือดไหล เพื่อนบอกว่าถือเป็นการฟาดเคราะห์ เดี๋ยวจะได้รับโชคใหญ่ กระทั่งถึงเวลาประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่าตนได้ยินเพียงเลข 3 ตัวสุดท้าย ส่วน 3 ตัวหน้าฟังไม่ชัด จึงถามเพื่อน ก่อนนำลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้มาตรวจ จึงรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1


ส่วน น.ส.สุภัตตรา กล่าวว่า ตนเองไหว้พระทุกวันพระ และไหว้ศาลเจ้าที่เจ้าทางที่ทำงาน ก่อนหน้านี้ได้บนบานศาลกล่าวว่าขอให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่ หลังจากนี้จะนำเอาของเส้นไหว้ไปแก้บนกับศาลเจ้าที่ ส่วนเรื่องเงินรางวัลจะเก็บไว้เป็นทุนและซื้อบ้านพักอาศัย ส่วนเรื่องงานยังจะทำต่อไป

สำหรับตนกับแฟนสาวคบหาดูใจกันมานาน 2 ปีแล้ว รู้สึกดีใจที่มีโชคใหญ่ร่วมกัน คงเป็นเพราะบุพเพสันนิวาสและดวงที่สมพงษ์กันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่คบกันมีแต่เรื่องดีๆ เคยถูกรางวัลบ่อยครั้ง แต่เป็นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว มาตลอด กระทั่งถึงวันนี้เป็นผู้โชคดีร่วมกัน จึงแบ่งสลากคนละ 1 ใบ ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และแสดงความยินดีกับทั้ง 2 คน ที่ความฝันเป็นจริงและเป็นเศรษฐีใหม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ