fbpx

กระเเสแรง! บุรีรัมย์เตรียมจัดเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน

บุรีรัมย์ 16 ก.ย.- จ.บุรีรัมย์ เตรียมจัดเทศกาลลูกชิ้นยืนกินเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครหนึ่งเดียวในโลก 17 -23 ก.ย.นี้ 


สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ หลายหน่วยงาน เตรียมจัดงาน “เทศกาลลูกชิ้นยืนกิน” ประจำปี 2564 แบบนิวนอร์มอลขึ้น ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ย. 2564 นี้ ที่สถานีรถไฟบุรีรัมย์ โดย นายบดินทร์ เรืองสุขศรีวงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์  กล่าวว่าเดิมรูปแบบการจัดงาน จะให้นั่งรับประทานในงานได้ แต่ปีนี้จะเปลี่ยนเป็นให้ซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน เพื่อเป็นไปตามมาตรการป้องกันโควิด-19  นอกจากนี้ จะมีการจัดจำหน่ายผ่านทาง Facebook พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการขาย   7 วัน 7 โปร มีการจัดนาทีทอง ลูกชิ้น 10 ไม้ ในราคา 1 บาท ทุกวันในช่วง 12.00 น.

ทั้งนี้วันเปิดงานจะมีการจัดแสดงแข่งขันกินลูกชิ้นยืนกิน จากแชมป์เมื่อปีที่แล้ว เพื่อทำลายสถิติเก่า ทั้งแชมป์โลกชายและหญิง และจะมีการจัดเซอร์ไพร์ส เพื่อขอบคุณ “ลิซ่า แบล็กพิงค์” ที่ทำให้ลูกชิ้นยืนกิน เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายยิ่งขึ้น 


สำหรับบุคคลที่จะเดินทางมาร่วมงานที่จังหวัดบุรีรัมย์ ไม่ต้องกักตัว แต่ต้องเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีน ซิโนแวคแล้ว 2 เข็ม หรือผู้ที่ฉีดแอสตราเซเนกาแล้ว 1 เข็ม มากกว่า 14 วัน หรือวัคซีนชนิดอื่นใดครบจำนวนตามเกณฑ์ที่กำหนด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บ. ญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์บินได้สุดล้ำ

บริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์บินได้ หรือโฮเวอร์ไบค์ (hoverbike) ในราคาคันละ 77.7 ล้านเยน (ราว 22.6 ล้านบาท) เมื่อวันอังคาร เพื่อดึงดูดใจลูกค้าระดับเศรษฐีที่ชื่นชอบรถยนต์ซูเปอร์คาร์หันมาใช้โฮเวอร์ไบค์

สารภาพเเล้ว! หญิงมือตัดเชือก รับตัดจริงเพราะรำคาญช่าง

สารภาพเเล้ว! หญิงตัดเชือกช่างโรยตัวซ่อมคอนโด รับทำจริงส่วนสาเหตุเนื่องจากรำคาญช่างลอยตัวขึ้นลง ตนทำธุระส่วนตัวไม่สะดวก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้เจตนาฆ่า 

เตรียมสรุปสำนวนคดี “อดีต ผกก.โจ้” ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาตาย

พนักงานสอบสวนกองปราบปรามเตรียมสรุปสำนวนคดีอดีตผู้กำกับโจ้ และพวก ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต ส่งอัยการได้ในสัปดาห์นี้

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วประชุมพรรค พปชร. “พล.อ.ประวิตร” มาพร้อม”ธรรมนัส”

การประชุมพรรคพลังประชารัฐได้เริ่มขึ้นแล้วเมื่อเวลา 13.30 น. หัวหน้าพรรค มาพร้อมเลขาธิการพรรค สัญญาณชัดเจน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ผู้ว่าฯ กทม. พร้อมรับมือเปิดประเทศ ประเมินทุก 7 วัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมรับมือเปิดประเทศ แต่ไม่ประมาท ประเมินสถานการณ์ทุก 7 วัน ขณะที่โรงเรียนในสังกัด กทม. พร้อมเปิดเรียน แต่ต้องรอ ศบค. เคาะพรุ่งนี้

ศธ.แถลง 12,000 โรงเรียน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้

ศธ.ยืนยันความพร้อมร่วมกับสาธารณสุข มาตรการเปิดเรียน ด้าน สพฐ.เผย มีโรงเรียนในสังกัด 12,000 โรง ผ่านการประเมิน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้