fbpx

หน้าชัด! ฆาตกรโหดปาดคอสาวโรงงาน

ระยอง 14 ก.ย.-ผ่านไป 7 วัน ยังจับฆาตรกรโหดปาดคอสาวโรงงานระยอง ไม่ได้ ตำรวจเร่งล่าตัว พบเส้นผมในหมวกกันน็อก อีกหนึ่งหลักฐานสำคัญสาวตัวคนร้าย ด้านสามีผู้ตายแค้นฝังใจ อยากฟังคำตอบชัดๆ “ฆ่าภรรยาผมทำไม?”


รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน-ดำคันนี้ เป็นคันเดียวกับที่คนร้ายฆ่าปาดคอ นางสาวหยดน้ำ สาวโรงงานวัย 23 ปี ขโมยไปจอดทิ้งไว้หลังป้อมตำรวจ สี่แยกไฟแดงมาบตาพุด สภาพรถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยางล้อหน้ารั่ว และพบเส้นผมจากหมวกกันน็อกสีดำ ดีเอ็นเอและลายนิ้วมือแฝง ถือเป็นหลักฐานสำคัญที่จะสาวถึงฆาตรกรโหดรายนี้ได้

เหตุฆ่าปาดคอสาวโรงงานเกิดขึ้นในคืนวันที่ 6 กันยายน ที่ห้องแถวริมถนนบ้านบึง บ้านค่าย จ.ระยอง เวลา 21.50 น. วงจรปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ใกล้จุดเกิดเหตุ จับภาพรถรับส่งพนักงานโรงงานมาจอดส่งนางสาวหยดน้ำ ระหว่างที่นางสาวหยดน้ำเดินไปเอารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ มีชายต้องสงสัยเดินตาม ก่อนจะเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น ชาวบ้านในจุดเกิดเหตุบอกว่าคืนวันนั้น ฝนตกหนัก ได้ยินเสียงหญิงกรีดร้อง แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น นึกว่าเป็นเสียงคนข้างบ้านทะเลาะกัน


ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายอยู่ในที่เกิดเหตุก่อนที่ผู้ตายจะปรากฏตัว เมื่อพบและสบโอกาส จึงใช้มีดจี้บังคับหวังจะข่มขืน แต่ผู้ตายต่อสู้ คนร้ายจึงลงมือสังหารด้วยการปาดคอ สภาพศพบมีแผลฉกรรจ์ที่ลำคอและข้อมือ สวมเพียงเสื้อชั้นใน และนุ่งกางเกงขายาว มีสแลนสีเขียวคลุมร่างอำพรางไว้ ส่วนทรัพย์สินถูกรื้อค้น และจักรยานยนต์หายไป

จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมประกอบกับภาพวงจรปิดที่มีความสัมพันธ์กัน ทำให้ทราบรูปพรรณสันฐานของผู้ต้องสงสัย เป็นชายผิวดำแดง อายุประมาณ 40 ปี และพูดสำเนียงอีสาน นำมาซึ่งการออกภาพสเกตซ์ผู้ต้องสงสัยแจกจ่ายให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส กระทั่งพบวงจรปิดอีกจุด บริเวณหน้าร้านริมถนน ค.2 เขตเทศบาลนครระยอง เวลา 5 ทุ่มเศษ คืนวันเกิดเหตุ ชายต้องสงสัยขับรถจักรยานยนต์มาหลบฝน และนั่งสูบบุหรี่ที่ม้าหินอ่อน ก่อนจะพยายามเดินไปถอดป้ายทะเบียนรถ แต่ถอดไม่ออก จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เปลี่ยนเสื้อผ้าและเก็บเสื้อผ้าไว้ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ ก่อนจะขับออกไป

ภาพชายในวงจรปิดดังกล่าวสอดคล้องกับชายในร้านสะดวกซื้อ ที่ใส่ชุดขาว คล้ายชุดปฏิบัติธรรม สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร ผมรากไทร มีหนวดเครา และมีรอยสักตรงข้อมือซ้ายและแผ่นหลัง นับเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้ตำรวจมั่นใจได้ว่าชายคนนี้เป็น ฆาตรกรโหดปาดคอนางสาวหยดน้ำ


ตำรวจตั้งปมสังหารไว้ที่ การฆ่าชิงทรัพย์ และพุ่งเป้าไปที่ชายเร่ร่อน โดยขอความร่วมมือผู้พบเห็น แจ้งเบาะแสเพื่อนำไปสู่การจับกุมฆาตรกรโหดรายนี้มาดำเนินดคี พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท คาดว่าจะออกหมายจับเร็ววันนี้

คดีนี้นับเป็นอีกหนึ่งคดีสะเทือนขวัญ ที่สร้างความเจ็บปวดฝังลึกไว้ในใจครอบครัวเหยื่อไม่อาจลบเลือน โดยเฉพาะสามีของผู้เสียชีวิต ที่อยู่กินกันมานาน 7 ปี วางแผนจะมีลูกด้วยกันปีนี้ แต่สุดท้ายกลับเป็นเพียงฝัน แม้ผ่านไปแล้ว 7 วัน จะยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ แต่สามียังหวังภาพคนร้ายใบนี้ จะเป็นเบาะแสสำคัญที่จะนำตัวคนร้ายมาลงโทษ และยังแค้นฝังใจ อยากฟังคำตอบจากปากฆาตรกรโหดรายนี้ว่า “ฆ่าภรรยาผมทำไม” .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564