fbpx

ยุติทำแผน หวิดรุมประชาทัณฑ์ หนุ่มฆ่าเปลือยลูกสาวนายจ้าง

อุบลราชธานี 15 ก.ย. – คดีลูกจ้างร้านเกมโหด ฆ่าเปลือยลูกสาวนายจ้าง อ้างรู้จักและคบหาผู้ตายมาก่อน วันเกิดเหตุปีนขึ้นไปหาที่ห้องพัก แต่เกิดทะเลาะกัน ทำให้พลั้งมือ ญาติได้ฟัง ไม่เชื่อลมปาก ขอให้ศาลลงโทษประหารชีวิต ขณะที่การทำแผนวันนี้มีอันต้องล้มเลิกกลางคัน เพราะชาวบ้านมาดักรอเจอหน้ากันจำนวนมาก


ระหว่างที่ พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี นำกำลังคุมตัวนายทศพล พรบูลย์ หรือ ดิว ผู้ต้องหาที่บุกเข้าไปก่อเหตุทำร้าย “น้องวิว” ลูกสาวนายจ้างที่ร้านเกมในพื้นที่วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี แต่การทำแผนต้องล้มเลิกกลางคัน เพราะมีกลุ่มเพื่อนบ้านมาจับกลุ่มรอดูหน้านายดิว และชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งอาศัยจังหวะช่วงที่ตำรวจพาตัวนายดิว เดินผ่านซอยเล็กๆ เพื่อพาไปทำแผนในบ้านที่ก่อเหตุกรูเข้ามาหานายดิว เพื่อหวังประชาทัณฑ์ ทำให้ตำรวจรีบพาตัวกลับขึ้นรถท่ามกลางเสียงตะโกนก่นด่าสาปแช่งตามหลัง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ยอมรับตัดสินใจสั่งยุติการทำแผนในเวลาเพียง 3 นาที เพราะประเมินสถานการณ์แล้วมีโอกาสที่ผู้ต้องหาจะถูกทำร้ายจากเพื่อนบ้านที่กำลังโกรธแค้น


“ดิว” อ้างฆ่าเพราะโมโห ถูกไล่บี้ จี้ถามถึงแฟนใหม่
ทันทีที่ตำรวจพากลับโรงพัก ตำรวจได้สอบปากคำนายดิวเพิ่มเกี่ยวกับรายละเอียดอีกครั้ง รวมถึงเปิดโอกาสให้สื่อซักถามซ้ำในประเด็นที่ยังสงสัย นายดิวตอบคำถามแบบไม่สะทกสะท้าน ยืนยันที่ก่อเหตุเพราะทะเลาะกับผู้ตายเรื่องแฟนเก่าแฟนใหม่ อ้างว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนเริ่ม และที่ขโมยมอเตอร์ไซค์ไปพร้อมเงินสด เพราะคิดแค่เอาไว้ใช้หนีเท่านั้น

พี่สาวไม่เชื่อลมปากผู้ต้องหา ขอศาลสั่งโทษประหารชีวิต
เมื่อฟังการให้ปากคำและเห็นพฤติกรรมของนายดิวแล้ว พี่สาวผู้ตายถึงกับออกปากว่ารับไม่ได้ และไม่เชื่อว่าสิ่งที่นายดิวพูดเป็นจริง โดยเฉพาะที่บอกว่าทะเลาะกันเรื่องคบหากับคนอื่น ยิ่งไม่จริง เพราะช่วงที่นายดิวอ้างว่าทะเลาะกัน หากเป็นจริง เธอต้องได้ยิน เพราะตอนนั้นก็อยู่บ้าน ส่วนน้องสาวก็มีแฟนอยู่แล้ว เวลาไปทำงานก็ขับรถไปรับไปส่ง เป็นไปไม่ได้ที่ว่าแอบคบกันโดยที่ครอบครัวไม่รู้ และเมื่อนายดิวก่อเหตุโดยไม่สะทกสะท้าน ทั้งที่ร่างของน้องนอนเปลือยเสียชีวิตบนที่นอน มีสายชาร์จมือถือรัดคอ ถูกทิ้งให้เสียชีวิตในนั้นนาน 5-6 ชั่วโมง อยากให้ศาลตัดสินประหารชีวิต และไม่ให้อภัยนายดิวแน่นอน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %