fbpx

รวบคนร้ายลวงฆ่าข่มขืนหญิงดาวน์ซินโดรม

ปทุมธานี 14 ก.ย.- รวบตัวคนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงดาวน์ซินโดรมได้แล้ว โดยตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จังหวัดปทุมธานี จับตัวคนร้ายชายอายุ 21 ปี เตรียมนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมตรวจค้นหาของกลาง คือ เสื้อผู้ตายลายดอกที่ซุกซ่อนใกล้ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวกับภาพในวงจรปิดที่เดินนำหน้าผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุได้เสพกัญชาและดื่มเหล้า จากนั้นไปบ้านผู้ตายออกอุบายให้มานวดแล้วจะให้เงิน เมื่อมาจุดที่เกิดเหตุก็เกิดอารมณ์ก่อนบังคับแล้วข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ เมื่อผู้ตายจะหนี ผู้ต้องหาจึงจับกระชากและเหวี่ยงจนศีรษะกระแทกกับต้นไม้และสลบ จากนั้นจึงอุ้มโยนลงแอ่งน้ำ สักพักดึงตัวขึ้นมานอนบนเนินดิน นั่งดูสักพักเมื่อไม่เห็นตื่นจึงกลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้า จนกลางดึกมีชาวบ้านมุงดูที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาก็ยังออกมาดู จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ก่อนกลับบ้านนอน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป