fbpx

ตั้งค่าหัว 5 หมื่น คนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงาน

ระยอง 14 ก.ย. – ตำรวจระยองตั้งค่าหัวนำจับคนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงาน 50,000 บาท พบร่องรอยคนร้ายซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง


ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญฆ่าปาดคอสาวโรงงานในเขตพื้นที่ สภ.หนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง วันนี้ครบ 1 สัปดาห์ ที่ตำรวจระดมกำลังชุดสืบสวน ทั้งจากตำรวจภูธรภาค 2 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ลงพื้นที่คลี่คลายคดี ล่าสุดพลตำรวจตรีมานะ อินพิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการคลี่คลายคดีที่ สภ.หนองกรับ พร้อมกล่าวว่า ขณะนี้สามารถรวบรวมหลักฐานหลายอย่างของคนร้าย รวมทั้งติดตามยึดของกลางรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายชิงไปคืนเจ้าของแล้ว อีกทั้งยังได้ภาพจากกล้องวงจรปิดตามสถานที่ต่างๆ จนสามารถระบุรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ด้วย

คนร้ายรายนี้อายุประมาณ 40 ปีเศษ สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร ผมหยักศก มีหนวดเครา มีรอยสักข้อมือซ้ายและแผ่นหลัง โดยพบล่าสุดจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง คนร้ายสวมชุดขาวเข้าไปซื้อของ และโกนหนวดเคราออกจนเกลี้ยงแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุชื่อตัวตนของคนร้ายได้


เบื้องต้นตั้งรางวัล 50,000 บาท แก่ผู้ชี้เบาะแสให้ตำรวจในการจับกุมคนร้ายนี้ด้วย จึงขอความร่วมมือประชาชนที่พบเห็นหรือรู้เบาะแสชายรูปลักษณะตามรูปภาพดังกล่าว แจ้งไปได้ที่ พ.ต.ท.พีรพล เสลารัตน์ รองผู้กำกับสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง หมายเลขโทรศัพท์ 08 9717 4359

ขณะที่นายพีรพงศ์ อายุ 24 ปี สามีของเหยื่อ ได้เดินทางมาฟังการแถลงข่าว พร้อมเปิดเผยว่า ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตามคดีอย่างไม่ลดละและคืบหน้า จนพบรถจักรยานยนต์และทราบใบหน้าของคนร้าย อยากให้ตำรวจจับตัวฆาตกรรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว สำหรับศพภรรยาฌาปนกิจไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร