fbpx

ตร.เชียงราย บุกจับ 2 นักค้ายา กลางแยกไฟแดง

เชียงราย 14 ก.ย. – ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่จัน จับกุมแก๊งค้ายาเสพติดกลางแยกไฟแดง ตรวจค้นพบยาบ้า 22,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในรถจักรยานยนต์


เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่จัน บุกจู่โจมจับกุม 2 พ่อค้ายาเสพติด ภายหลังทั้งคู่ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาตามถนนพหลโยธิน ก่อนจอดติดไฟแดงที่สามแยกบ้านสันกอง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย ซึ่งชุดสืบสวนได้รับแจ้งจะมีคนลอบลำเลียงยาเสพติด จึงแกะรอยตามเบาะแสมา ทันทีที่จับกุมได้เข้าตรวจค้น พบยาบ้า 22,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในรถจักรยานยนต์
สอบสวนทราบว่าผู้ต้องหากำลังนำยาบ้าไปส่งให้เครือข่ายในพื้นที่อำเภอแม่จัน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลไปถึงเครือข่าย เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที