fbpx

ปริศนาชายชุดดำลวงสาวออกจากบ้าน สุดท้ายพบเป็นศพ

ปทุมธานี 14 ก.ย. – สลด! หญิงดาวน์ซินโดรมถูกชายชุดดำลวงออกจากบ้าน ก่อนพี่สาวตามหาพบเป็นศพปริศนาในพงหญ้า


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย บริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 หมู่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะ ใต้ทางด่วนอุดรรัถยา เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นรัดรูปสีดำ นอนหงายอยู่บนเนินดินใกล้ร่องน้ำ โดยขาทั้งสองข้างแช่อยู่ในน้ำ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ซิ้ม อายุ 48 ปี ชาว ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี

จากการสอบถามนางพรพรรณ บางจั่น อายุ 64 ปี พี่สาวผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า น้องสาวตนเป็นคนที่ไม่สมประกอบ (ดาวน์ซินโดรม) และเป็นมะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย ได้ออกจากบ้านพักซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร โดยทราบว่ามีผู้ชายคนหนึ่งแต่งชุดดำ พาออกจากบ้านมาตั้งแต่เวลาประมาณ 09.00 น. วานนี้ (13 ก.ย.) จนกระทั่งเย็นก็ยังไม่กลับบ้าน ตนและสามี พร้อมญาติๆ และเพื่อนบ้านได้ช่วยกันออกตามหา และไปแจ้งตำรวจ ครั้งแรกเดินออกตามหาจนทั่วก็ไม่พบ จนกระทั่งมาพบรองเท้าน้องสาวตกอยู่ในร่องน้ำ 1 ข้าง และห่างไปประมาณกว่า 20 เมตร ก็พบร่างน้องสาวนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว จึงโทรศัพท์แจ้งผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


ด้าน พ.ต.อ.จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต กล่าวว่า เบื้องต้นได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบเพียงร่องรอยขีดข่วนที่ไหล่ของผู้เสียชีวิต แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง จากนั้นได้ส่งมอบศพให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งสั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามหาตัวชายชุดดำ ซึ่งมีพยานพบเห็นว่าออกมาพร้อมกับผู้เสียชีวิต เพื่อสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของหญิงรายนี้หรือไม่. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง