fbpx

จับนักท่องเที่ยวนั่งดื่มสุราบริเวณหาดบางเสร่

ชลบุรี 13 ก.ย. – จับนักท่องเที่ยวนั่งดื่มสุราบริเวณชายหาดบางเสร่ ฝ่าฝืน คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี


ที่ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายชัยวัฒน์ อินอนงค์ นายกเทศมนตรีตำบลบางเสร่ นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดอำเภอสัตหีบ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสัตหีบ และเจ้าหน้าที่สารวัตรทหารเรือ บูรณาการร่วมลงพื้นที่บริเวณชายหาดบางเสร่ ปฏิบัติการจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ฉบับที่ 97/2564 ให้งดบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด โดยจับกุมนักเที่ยวที่ฝ่าฝืนคำสั่งได้ทั้งหมด 9 ราย

สำหรับอำเภอสัตหีบ บูรณาการร่วมกับเทศบาลตำบลบางเสร่ สถานีตำรวจภูธรสัตหีบ เจ้าหน้าที่สารวัตรทหารเรือ ลงพื้นที่ชายหาด บางเสร่ หลังมีการมีการประกาศจากทางเทศบาลตำบลบางเสร่อย่างชัดเจน เป็นระยะในพื้นที่ชายหายบางเสร่ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามประกาศอย่างเคร่งครัด และผู้ใดฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย แต่ยังมีนักท่องเที่ยวบางกลุ่มนำสุรามานั้งดื่มในบริเวณชายหาด จึงเข้าจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าว ก่อนจะส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย


เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ยังคงตรวจพบผู้ติดเชื้อรายวันในจำนวนที่คงที่ ซึ่งในภาพรวมของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ถือได้ว่ามีแนวโน้มคลี่คลายไปในทางที่ดี แต่ยังมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดมาตรการป้องกันและควบคุมการแร่ระบาดของโรค ทางเทศบาลตำบลบางเสร่จึงต้องปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนทุกคน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ไฟไหม้โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง

ไฟไหม้โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง เร่งคุมเพลิง

ไฟไหม้โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง ของบริษัทประภากรออยล์ ในพื้นที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่เร่งควบคุมเพลิง กลุ่มควันดำลอยคลุ้งเข้าบ้านเรือนประชาชนโดยรอบ