fbpx

ล่าคนร้ายชิงทรัพย์ร้านขายของชำ แถมใช้ปืนตบแม่ค้า

สระบุรี 13 ก.ย. – ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทรัพย์ร้านขายของชำ ในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี แถมใช้อาวุธปืนตบหน้าเจ้าของร้าน ล่าสุดได้เบาะแสคนร้ายแล้ว คาดจับกุมได้เร็วๆ นี้


กล้องวงจรปิดภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนพหลโยธิน ต.พุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี บันทึกเหตุการณ์ ช่วงค่ำวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา เห็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ทำทีเข้ามาเป็นลูกค้า ก่อนจะแสดงตัวเป็นคนร้าย ใช้อาวุธคล้ายปืนเข้าทำร้ายเจ้าของร้าน พร้อมทั้งยื้อแย่งทรัพย์สิน เป็นเงินจำนวนกว่า 10,000 บาท หลบหนีไปทาง ต.หน้าพระลาน

เจ้าของร้าน เล่าว่า วันนั้นช่วงประมาณเกือบ 2 ทุ่ม มีชายขี่รถจักรยานยนต์มาจอด รูปร่างผอมสูง ผิวดำแดง มีรอยสักที่แขน สวมเสื้อสีเข้ม สวมหมวกกันน็อกสีดำปิดบังใบหน้า เธอเอะใจ รู้สึกว่าชายคนดังกล่าวมีท่าทีไม่น่าไว้วางใจ เธอพยายามเดินไปตามชั้นวางของ จนชายคนดังกล่าวรู้สึกกดดัน เหมือนจะเปลี่ยนใจไม่ก่อเหตุอะไร แต่เมื่อชายคนดังกล่าวพ้นออกจากร้านไปไม่นาน ก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่ร้านอีกครั้ง และเดินตรงเข้าไปทำร้ายเธอ โดยใช้อาวุธคล้ายปืนตบไปที่ใบหน้าหลายครั้ง ก่อนจะมีการยื้อแย่งต่อสู้กันตามภาพวงจรปิด จากนั้นคนร้ายได้กระชากกระเป๋าใส่เงินจำนวนกว่า 10,000 บาท ในลิ้นชัก และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


หลังเกิดเหตุ เจ้าของร้านเข้าแจ้งความที่ สภ.หน้าพระลาน พร้อมนำคลิปวงจรปิดมอบให้ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐาน วอนตำรวจเร่งตามจับคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าจะตระเวนไปก่อเหตุลักษณะนี้อีกหลายพื้นที่

ล่าสุดผ่านมาแล้ว 7 วัน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หน้าพระลาน ได้เบาะแสว่า คนร้ายรายดังกล่าวตระเวนจี้ชิงทรัพย์ในหลายพื้นที่ ทั้ง อ.เฉลิมพระเกียรติ และ อ.พระพุทธบาท นอกจากนี้ ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะคนร้ายตระเวนก่อเหตุในพื้นที่ อ.บ้านหมอ ซึ่งตอนนี้ได้เบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว คาดว่าจะดำเนินการจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก