fbpx

ล่าคนร้ายชิงทรัพย์ร้านขายของชำ แถมใช้ปืนตบแม่ค้า

สระบุรี 13 ก.ย. – ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทรัพย์ร้านขายของชำ ในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี แถมใช้อาวุธปืนตบหน้าเจ้าของร้าน ล่าสุดได้เบาะแสคนร้ายแล้ว คาดจับกุมได้เร็วๆ นี้


กล้องวงจรปิดภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนพหลโยธิน ต.พุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี บันทึกเหตุการณ์ ช่วงค่ำวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา เห็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ทำทีเข้ามาเป็นลูกค้า ก่อนจะแสดงตัวเป็นคนร้าย ใช้อาวุธคล้ายปืนเข้าทำร้ายเจ้าของร้าน พร้อมทั้งยื้อแย่งทรัพย์สิน เป็นเงินจำนวนกว่า 10,000 บาท หลบหนีไปทาง ต.หน้าพระลาน

เจ้าของร้าน เล่าว่า วันนั้นช่วงประมาณเกือบ 2 ทุ่ม มีชายขี่รถจักรยานยนต์มาจอด รูปร่างผอมสูง ผิวดำแดง มีรอยสักที่แขน สวมเสื้อสีเข้ม สวมหมวกกันน็อกสีดำปิดบังใบหน้า เธอเอะใจ รู้สึกว่าชายคนดังกล่าวมีท่าทีไม่น่าไว้วางใจ เธอพยายามเดินไปตามชั้นวางของ จนชายคนดังกล่าวรู้สึกกดดัน เหมือนจะเปลี่ยนใจไม่ก่อเหตุอะไร แต่เมื่อชายคนดังกล่าวพ้นออกจากร้านไปไม่นาน ก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่ร้านอีกครั้ง และเดินตรงเข้าไปทำร้ายเธอ โดยใช้อาวุธคล้ายปืนตบไปที่ใบหน้าหลายครั้ง ก่อนจะมีการยื้อแย่งต่อสู้กันตามภาพวงจรปิด จากนั้นคนร้ายได้กระชากกระเป๋าใส่เงินจำนวนกว่า 10,000 บาท ในลิ้นชัก และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


หลังเกิดเหตุ เจ้าของร้านเข้าแจ้งความที่ สภ.หน้าพระลาน พร้อมนำคลิปวงจรปิดมอบให้ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐาน วอนตำรวจเร่งตามจับคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าจะตระเวนไปก่อเหตุลักษณะนี้อีกหลายพื้นที่

ล่าสุดผ่านมาแล้ว 7 วัน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หน้าพระลาน ได้เบาะแสว่า คนร้ายรายดังกล่าวตระเวนจี้ชิงทรัพย์ในหลายพื้นที่ ทั้ง อ.เฉลิมพระเกียรติ และ อ.พระพุทธบาท นอกจากนี้ ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะคนร้ายตระเวนก่อเหตุในพื้นที่ อ.บ้านหมอ ซึ่งตอนนี้ได้เบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว คาดว่าจะดำเนินการจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้