fbpx

นอนอยู่บ้านเฉยๆ คนเมาขับรถพุ่งชนบ้านพังยับ

ชลบุรี 12 ก.ย.- เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนบ้านเรือนประชาชน หลังคาถล่ม เสาไฟหักโค่นขาดสองท่อน และท่อประปาแตก 


ที่เกิดเหตุพบบ้านได้รับความเสียหาย หลังคาถล่ม เสาไฟฟ้าหักโค่นขาดสองท่อน สายไฟฟ้าห้อยระโยงระยาง น้ำจากท่อประปาแตกนองท่วมถนน ตรวจสอบภายในบ้านพบรถยนต์กระบะ สีเทา หมายเลขทะเบียนกรุงเทพฯ มีนายสุริยา อายุ 35 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้างเป็นคนขับ มีนายธนวัฒน์ เพียรดี  อายุ 18 ปี โดยสารมาด้วย พุ่งชนเสาไฟฟ้า และตัวบ้านทะลุชนกับรถยนต์กระบะของเจ้าของบ้านอีกสองคัน ได้รับความเสียหาย 

ส่วนตัวผู้ขับขี่คือ นายสุริยาและผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ซึ่งตัวผู้ขับขี่ยอมรับว่าดื่มสุรามา จะรีบขับรถกลับที่พักเพราะรู้ว่าเป็นช่วงเคอร์ฟิว แต่มาถึงจุดเกิดเหตุกลับเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและบ้านเรือนประชาชนเสียก่อน 


สอบถามน.ส.สมคิด ศรีชนะ เจ้าของบ้านทราบว่า ขณะที่ทุกคนเข้านอนกันหมด ในบ้านมีทั้งเด็กและคนชรา ได้ยินเสียงยางดังเอี๊ยด ก่อนจะมีเสียงดังสนั่นหวั่นไหวตามมา เมื่อออกมาดูพบว่ามีรถกระบะพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้า ทำให้หลังคาบ้านและรถยนต์ได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบว่าชิ้นงานเหล็กดัด ที่จะต้องนำส่งลูกค้าได้รับความเสียหายทั้งหมด รู้สึกตกใจ เมื่อตั้งสติได้เห็นมีคนลงมาจากรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของนายสุริยา เพราะเชื่อว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร