fbpx

เตือนภัย! เก๋งเติมน้ำมันไม่จ่ายเงิน

สุรินทร์ 11 ก.ย. – เตือนภัยคนโกง ขับเก๋งมาเติมน้ำมันในปั๊ม ปตท.เจริญไชย แยกบิ๊กซีสุรินทร์ พอเติมเสร็จขับชิ่งหนีไปทันที หากใครพบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส


เรื่องนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์ โดยผู้โพสต์เฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า ปั๊ม ปตท.เจริญไชย โพสต์ข้อความว่า #เตือนภัยคนโกง เมื่อคืนเวลา 00.49 น. มีลูกค้าขับรถฮอนด้า ซีวิค ทะเบียน กค4662 สุรินทร์ ได้มาเติมน้ำมัน แต่ “ไม่ได้ชำระค่าน้ำมัน และขับรถหลบหนีทันที” หากท่านใดพบเห็นสามารถแจ้งทางปั๊มเข้ามาได้เลยนะคะ เบื้องต้นทางสถานีได้แจ้งความบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยค่ะ ลูกค้าท่านนี้มีพฤติกรรมสตาร์ทรถทิ้งไว้ระหว่างเติมน้ำมัน และมีการแอบนำป้ายวางหน้ารถออก จงใจที่จะไม่ชำระค่าน้ำมันค่ะ #ปั๊มปตทเจริญไชยใจดี #ปั๊มดีเก้าอี้เขียว #เตือนภัย

หลังจากมีการเผยแพร่คลิปนี้ โลกออนไลน์ต่างพากันประจานคลิปเก๋งซีวิคขับหนีไม่ยอมจ่ายเงินค่าเติมน้ำมัน และวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา


เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันปั๊ม ปตท.เจริญไชย สาขาแยกบิ๊กซีสุรินทร์ โดยมีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค ป้ายทะเบียน กค4662 สุรินทร์ เข้ามาเติมน้ำมัน และระหว่างที่พนักงานกำลังเติมน้ำมันรถอยู่ คนขับรถยนต์คันดังกล่าวแอบหยิบป้ายที่พนักงานวางไว้ด้านหน้ากระโปรงรถ ลงมาวางไว้ที่พื้น เมื่อเติมน้ำมันเสร็จก็ขับชิ่งหนีไป ทางปั๊มฝากเตือนภัยไปยังปั๊มน้ำมันรายอื่นๆ วอนหากใครพบเบาะแสให้ช่วยแจ้งกลับด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ