fbpx

แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา “อาผะ” พรากเด็ก-กักขังหน่วงเหนี่ยว

เชียงใหม่ 11 ก.ย. – ตำรวจเดินหน้าหาหลักฐานเพิ่มเติมคดีลักพาตัว “น้องจีน่า” พร้อมแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 2 ข้อหากับนายอาผะ คือ พรากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีไปจากบิดามารดา และกักขังหน่วงเหนี่ยว


เกาะติดความคืบหน้าคดีลักพาตัวน้องจีน่า เด็กหญิงวัย 1 ขวบ 11 เดือน ไปจากบ้านพัก จ.เชียงใหม่ โดยวันนี้กำลังตำรวจ สภ.แม่แตง พร้อมกองปราบฯ รวมทั้งชาวบ้านห้วยฝักดาบ เกือบ 100 คน ระดมออกหาหลักฐานในคดีเพิ่มเติม เพื่อเชื่อมโยงถึงกลุ่มคนที่ร่วมกับนายอาผะ หรือเสี่ยว เพื่อนสนิทของพ่อน้องจีน่า ที่เป็นคนลักพาตัวเด็กไป หลังจากเมื่อคืน การระดมหาหลักฐานสำคัญที่บ้านยายของน้องจีน่า พบเพียงชุดเด็ก ผ้าห่ม เส้นผมเด็ก รวมทั้งขนมและนมกล่อง แต่ไม่พบหลักฐานสำคัญอย่าง กางเกงของน้องจีน่าที่ใส่ในวันเกิดเหตุ และผ้าขาวม้าหรือผ้าขนหนูที่ใช้มัดและคลุมตัวน้องไป รวมถึงหลักฐานอื่นที่โยงไปถึงการเคลื่อนย้ายน้องไปหลายจุด ทำให้วันนี้การปูพรมค้นหาจะเน้นไปในพื้นที่ป่าบริเวณห้างสวนบนดอย จุดที่พบตัวน้อง

ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจได้แจ้งข้อหาเพิ่มอีก 2 ข้อหากับนายอาผะ คือ พรากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีไปจากบิดามารดา และกักขังหน่วงเหนี่ยว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร