fbpx

รถบรรทุกน้ำมันดิ่งลงเหวเสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บ 1 ราย

เลย 10 ก.ย.- เกิดเหตุสลดรถบรรทุกน้ำมันเสียหลักตกลงเหวลึกที่อำเภอนาแห้ว จ.เลย มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยเลย 911 จุดบริเวณอำเภอนาแห้ว ได้รับรายงานเหตุรถบรรทุกน้ำมันเสียหลักตกลงเหวลึก บริเวณในไร่ข้าวโพดชาวบ้าน จุดเกิดเหตุทางหลวงหมายเลข 2113 พิกัดใกล้เคียงบริเวณภูเก้าง้อม ตำบลนามาลา ขาเข้าอำเภอนาแห้ว ระหว่าง กม.ที่ 26-27  ตำบลนามาลา อำนาแห้ว จังหวัดเลย 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกน้ำมัน 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-2416 เลย ตกลงไปในเหวลึก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เพศชาย และเสียชีวิต เป็นคนขับ ในที่เกิดเหตุ 1 ราย เพศชาย กู้ชีพ อบต.นามาลา ลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งต่อโรงพยาบาลนาแห้ว โดยคาดว่าขณะเกิดเหตุฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงลงเขาทางโค้งหักศอก ซึ่งหลังจากรถเสียหลัก คนขับและผู้ที่โดยสารมาด้วย ต่างรีบกระโดดออกจากรถ เนื่องจากเป็นเหวลึก โดยรถได้ไหลลงเหว ผ่านไร่ข้าวโพดของชาวบ้าน และรถไปติดที่กอไผ่ด้านล่าง ทำให้มีผู้เสียชีวิต  และบาดเจ็บดังกล่าว.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว