fbpx

ส่งสำนวนชันสูตรศพ คดีอดีต ผกก.โจ้ ให้อัยการแล้ว

นครสวรรค์ 10 ก.ย.- ความคืบหน้าคดี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ อดีตผกก.โจ้ ผู้ต้องหาพร้อมลูกน้องตำรวจ รวม 7 นาย ใช้ถุงดำคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิต โดยพนักงานสอบสวนที่ร่วมทำคดี 4 ฝ่าย คือ อัยการ ฝ่ายปกครอง ตำรวจ และแพทย์ ได้รวบรวมผลการสอบสวนการชันสูตรศพเสร็จสิ้นแล้ว ทั้งนี้นายสมพงษ์ เย็นแก้ว รองอธิบดีอัยการภาค 6 กล่าวว่าจากหลักฐานพบว่าคนทำให้ผู้ตายเสียชีวิต คือ อดีตผู้กำกับโจ้และพวกรวม 7 คน และการตายเกิดจากการถูกถุงคลุมหัวขันชะเนาะ ภายในห้องสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ และได้นำส่งสำนวนการสอบสวนให้อัยการจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อส่งต่อศาลจังหวัดนครสวรรค์ ในวันอังคารที่ 14 กันยายนนี้ต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที