fbpx

เร่งแกะรอยล่ามือยิงถล่มรถ 3 พ่อแม่ลูก ดับ 2 ศพ

ตรัง 10 ก.ย. – ตำรวจลงพื้นที่เร่งรวบรวมหลักฐาน เหตุอุกอาจคนร้ายใช้อาวุธปืน ที่เบื้องต้นสันนิษฐานน่าจะเป็นอาวุธปืนสงคราม ประกบไล่ยิงถล่ม 3 พ่อแม่ลูก ครอบครัวรับซื้อน้ำยางสด จ.ตรัง ทำให้พ่อแม่เสียชีวิต ส่วนลูกชายบาดเจ็บสาหัส


เหตุเกิดบริเวณหน้าสนามกีฬาชนไก่บ้านควนเมา ม.2 ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (9 ก.ย.) ขณะนายวีระยุทธ ขุนอินทร์ อายุ 39 ปี พร้อมด้วยภรรยา และลูกชาย ขับรถยนต์ กลับจากทำธุระใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช แล้วกำลังมุ่งหน้ากลับบ้าน โดยจุดเกิดเหตุห่างจากบ้านเพียงประมาณ 500 เมตร คนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถประกบรถผู้ตาย ก่อนใช้ปืนกระหน่ำยิง ทำให้ภรรยาของนายวีระยุทธเสียชีวิตภายในรถ ส่วนนายวีระยุทธ ซึ่งเป็นคนขับไปเสียชีวิตที่ รพ.รัษฎา ลูกชายวัย 14 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระสุนเจาะเข้าบริเวณแขนและขาข้อเท้าหักกระดูกผิดรูป

เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถยนต์ของผู้ตายไปเก็บไว้ที่ สภ.รัษฎา เพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป ส่วนศพนายวีระยุทธและภรรยา ตำรวจส่งไปผ่าพิสูจน์เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา ส่วนตัวลูกชาย ทาง รพ.รัษฎา ได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ตรัง แล้ว เบื้องต้นอาการปลอดภัย แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เพราะต้องดำเนินการพร้อมสหวิชาชีพ เพราะเป็นเด็ก


ด้านคดี ตำรวจได้เร่งระดมกำลังลงพื้นที่เพื่อเก็บหลักฐานสำคัญ ทั้งการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งคนในครอบครัว เพื่อหาสาเหตุการสังหารโหดครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งประเด็นการสังหารไว้ 4 ประเด็น ประกอบด้วย 1.ประเด็นขัดแย้งส่วนตัว 2.ประเด็นปัญหาค้างเก่าที่นายวีระยุทธ์ เคยถูกจับกุมและติดคุกในคดีอาวุธปืนสงคราม ที่ จ.นครศรีธรรมราช เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนมกราคม 2564 3. ขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ และ 4.ประเด็นปัญหาชู้สาว โดยยังไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง เพราะยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวน

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้เร่งกระจายกำลังลงพื้นที่แกะรอยหาภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ตายขับรถผ่าน ก่อนมาถึงที่เกิดเหตุ โดยเชื่อว่าคนร้ายสะกดรอยตามมาเป็นระยะทางไกลแน่นอน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถรวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิดได้แล้วบางส่วน โดยเฉพาะภาพวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ

ขณะที่ญาติบอกว่า สุกิจไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใครมาก่อน เป็นคนร่าเริง ส่วนเกิดจากสาเหตุอะไร ตนเองไม่ทราบ กับภรรยาก็เป็นภรรยาคนเดิม แต่เคยเลิกรากันไปประมาณ 4 ปี แล้วกลับมาคืนดีกันประมาณ 1 เดือน ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน เรื่องธุรกิจรับซื้อน้ำยางก็ไม่เคยมีความขัดแย้งกับใคร. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร