fbpx

ยิงถล่มพ่อค้าน้ำยางดับพร้อมภรรยา-ลูกชายเจ็บสาหัส

ตรัง 9 ก.ย. – คนร้ายไม่ทราบจำนวนขับกระบะไล่ยิงถล่มพ่อค้าน้ำยางสดเสียชีวิตพร้อมภรรยา ส่วนลูกชายวัย 14 ปี เจ็บสาหัส


บริเวณหน้าสนามกีฬาชนไก่บ้านควนเมา ม.2 ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถยนต์กระบะยกสูงตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุสีเทาดำ ใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงถล่มนายวีระยุทธ ขุนอินทร์ อายุ 39 ปี อาชีพรับซื้อน้ำยางสด พร้อมภรรยา อายุ 39 ปี และลูกชาย อายุ 14 ปี ทำให้ภรรยาเสียชีวิตคารถฟอร์จูนเนอร์ ส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามภักดีห้วยนาง นำตัวส่งโรงพยาบาลรัษฎา ต่อมานายวีระยุทธ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนลูกชายยังอยู่ในการดูแลของแพทย์

เบื้องต้น พล.ต.ต.สันทัด วินสน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง พร้อมด้วยรอง ผบก.ภ.จว.ตรัง และ ผกก.สภ.รัษฎา เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่านายวีระยุทธขับรถกลับมาจากบ้านญาติที่ ม.2 ต.ควนเมา เพื่อจะกลับบ้านที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร ก่อนถึงบ้านมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถกระบะไล่ยิงรถยนต์ของผู้ตาย ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางและพุ่งชนต้นไม้


สำหรับนายวีระยุทธเพิ่งพ้นโทษในคดีครอบครองอาวุธปืนสงครามเมื่อต้นปี 2564 ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่

ขณะญาติผู้ตายคือ นายศักดา บอกว่า ผู้ตายจะไปบ้านญาติทุกวัน เท่าที่ตนรู้จักไม่เคยขัดแย้งกับใคร เป็นคนนิสัยดี แต่ถ้านอกๆ ตนไม่รู้เหมือนกัน ผู้ตายทำอาชีพรับซื้อน้ำยาง มีโรงยาง โรงรมยาง พี่ชายผู้ตายก็เป็นผู้ใหญ่บ้าน ทำธุรกิจน้ำยางเหมือนกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม