fbpx

ยิงถล่มพ่อค้าน้ำยางดับพร้อมภรรยา-ลูกชายเจ็บสาหัส

ตรัง 9 ก.ย. – คนร้ายไม่ทราบจำนวนขับกระบะไล่ยิงถล่มพ่อค้าน้ำยางสดเสียชีวิตพร้อมภรรยา ส่วนลูกชายวัย 14 ปี เจ็บสาหัส


บริเวณหน้าสนามกีฬาชนไก่บ้านควนเมา ม.2 ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถยนต์กระบะยกสูงตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุสีเทาดำ ใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงถล่มนายวีระยุทธ ขุนอินทร์ อายุ 39 ปี อาชีพรับซื้อน้ำยางสด พร้อมภรรยา อายุ 39 ปี และลูกชาย อายุ 14 ปี ทำให้ภรรยาเสียชีวิตคารถฟอร์จูนเนอร์ ส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามภักดีห้วยนาง นำตัวส่งโรงพยาบาลรัษฎา ต่อมานายวีระยุทธ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนลูกชายยังอยู่ในการดูแลของแพทย์

เบื้องต้น พล.ต.ต.สันทัด วินสน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง พร้อมด้วยรอง ผบก.ภ.จว.ตรัง และ ผกก.สภ.รัษฎา เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่านายวีระยุทธขับรถกลับมาจากบ้านญาติที่ ม.2 ต.ควนเมา เพื่อจะกลับบ้านที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร ก่อนถึงบ้านมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถกระบะไล่ยิงรถยนต์ของผู้ตาย ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางและพุ่งชนต้นไม้


สำหรับนายวีระยุทธเพิ่งพ้นโทษในคดีครอบครองอาวุธปืนสงครามเมื่อต้นปี 2564 ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่

ขณะญาติผู้ตายคือ นายศักดา บอกว่า ผู้ตายจะไปบ้านญาติทุกวัน เท่าที่ตนรู้จักไม่เคยขัดแย้งกับใคร เป็นคนนิสัยดี แต่ถ้านอกๆ ตนไม่รู้เหมือนกัน ผู้ตายทำอาชีพรับซื้อน้ำยาง มีโรงยาง โรงรมยาง พี่ชายผู้ตายก็เป็นผู้ใหญ่บ้าน ทำธุรกิจน้ำยางเหมือนกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ