fbpx

สาวขโมยมือถือบนโรงพักสารภาพเมากระท่อม

นนทบุรี 9 ก.ย.-จับแล้วสาววัย 22 ขโมยมือถือต่อหน้าตำรวจ สารภาพเมาใบกระท่อมไม่ได้ตั้งใจ


วงจรปิดภายใน สภ.ปากเกร็ด บันทึกพฤติกรรมคนร้าย เป็นหญิงอายุ ประมาณ 30-35 ปี กำลังฉวยโอกาสขโมยโทรศัพท์มือถือ ราคา 9,000 บาท ของนางสมพร สารสุวรรณ์ อายุ 51 ปี ที่ลืมทิ้งไว้ หลังมาแจ้งความกรณีโอนเงินให้หลานผิดบัญชี 5,000 บาท เหตุเกิดวันที่ 3 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 ก.ย.) ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นหญิงอายุ 22 ปี พร้อมแจ้งข้อหา “กระทำความผิดฐานลักทรัพย์ในสถานที่ราชการ”


ผู้ต้องหา บอกว่า วันนั้นเข้ามาแจ้งความเรื่องเงินหายและต่อคิวอยู่ เห็นว่ามีผู้หญิงลืมโทรศัพท์ไว้ตนจึงหยิบมา หลังจากนั้นได้เอาโทรศัพท์ไปขายต่อที่ร้านโทรศัพท์บริเวณ 5 แยกปากเกร็ด ตอนที่ตัดสินใจหยิบมาไม่ได้คิดอะไรเลย และกำลังเมากระท่อมอยู่ หลังจากหยิบโทรศัพท์มาแล้วไม่กล้าเอามาคืน เพราะว่าตนมีคดีร่วมกันฉ้อโกงและฉ้อโกงอยู่ ตอนนี้อยากขอโทษผู้เสียหายว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

ด้านนางสมพร ผู้เสียหาย บอกว่า ผู้กำกับและรองสือบสวนทำงานได้เร็วมาก ซึ่งทางตนไม่ทราบว่าร้อยเวร พันธ์พงศ์ ที่รับเรื่อง ส่งเรื่องและรอดำเนินการอยู่ ตนเข้าใจผิดคิดว่าตำรวจไม่ตามเรื่องให้ เบื้องต้นได้คุยกับผู้ต้องหาแล้วแต่ไม่ค่อยอยากถามอะไรมาก เพราะสงสาร คนร้ายเป็นผู้หญิงหน้าตาก็ดีไม่น่าทำแบบนี้ แค่โทรศัพท์เครื่องเดียว คงต้องรอหมายศาลเพราะเขาบอกจะชดใช้เงินคืนด้วย วันนี้ดีใจมากและขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพราะตนเครียดมาเป็นเดือนแล้ว และต้องใช้โทรศัพท์ในการขายอาหาร ส่วนเรื่องเงินที่โอนผิด 5,000 บาท ทางผู้กำกับบอกว่าจะตามเงินคืนให้ภายใน 7 วัน และจะเดินเรื่องให้ถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว