fbpx

ป้าวัย 73 จอดรถซื้อข้าวหมกไก่เข้าเกียร์ถอยชนร้านค้า

พิษณุโลก 8 ก.ย.- เกิดเหตุคุณป้าวัย 73 ปี กำลังจะจอดรถเซื้อข้าวหมกไก่ เห็นล้อยังเบี้ยวจึงขยับรถใหม่ ใส่เกียร์ผิดแถมจะเหยียบเบรกกลับเป็นคันเร่งเต็มเท้า พุ่งชนร้านขายอุปกรณ์การเกษตรประตูบ้านพังยับ


ที่จังหวัดพิษณุโลก อยากกินข้าวหมกไก่เป็นเหตุ เมื่อคุณป้าวัย 73 ปี กำลังจะจอดรถเก๋งเพื่อลงไปซื้อข้าวหมกไก่แต่เห็นล้อรถยังเบี้ยวจึงขยับรถใหม่ ปรากฏว่าใส่เกียร์ผิด กลายเป็นเหยียบถอยหลัง 300 เมตร พุ่งชนร้านขายอุปกรณ์การเกษตรประตูบ้านพังยับ

เมื่อตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดแหตุพบนางกาญจนา ศิลปี อายุ 73 ปี เจ้าของรถเก๋งยืนอยู่ด้วยอาการตกใจ สภาพรถเก๋งบริเวณท้ายรถปีนขึ้นไปอยู่บนทางเท้า พุ่งชนประตูเหล็กร้านเอี่ยวเฮง ร้านขายอุปกรณ์การเกษตรได้รับความเสียหาย ประตูเหล็กพัง บริเวณล้อรถด้านหน้าข้างซ้ายยางแตกไม่สามารถขับต่อได้


นางกาญจนา วัย 73 ปี เล่าให้ฟังในอาการตกใจว่า ปกติจะขับรถคันนี้ไปไหนมาไหนด้วยตัวเองเสมอ เป็นรถเกียร์ออโต้ขับง่าย แต่ตอนเกิดเหตุอยากทานข้าวหมกไก่จึงตั้งใจจะมาซื้อ พอจะจอดรถรู้สึกว่าล้อรถไม่ตรงจึงใส่เกียร์ขยับรถให้ล้อตรง แต่ปรากฏว่าใส่เกียร์ผิดเป็นเกียร์ถอยเลยจะเหยียบเบรกรถแต่ดันไปเหยียบผิดกลายเป็นเหยียบคันเร่งแทน เหตุการณ์มันเกิดขึ้นไวมากตั้งสติไม่ได้

ด้านเจ้าของร้านค้าเอี่ยวเฮง เล่าให้ฟังว่า ตอนเกิดเหตอยู่ในร้านจู่ๆ เห็นรถถอยหลังมาเร็วมากแล้วได้ยินเสียงตูมที่ข้างบ้าน พอเดินออกมาดูเห็นรถคันดังกล่าวพุ่งชนประตูร้านไปแล้ว โชคดีที่ไม่ชนรถคันอื่นและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะปกติช่วงเวลานี้จะมีคนไข้มานั่งรอพบหมอที่คลินิกติดกับร้านตนเอง แต่วันนี้ถือว่าโชคดีมากๆ .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก