fbpx

ร้องคดีไม่คืบ ป้าถูกมือดีขโมยมือถือขณะแจ้งความ

นนทบุรี 8 ก.ย.-หญิงวัย 51 ปี ร้องสื่อ หลังเข้าแจ้งความโอนเงินผิดบัญชี ปรากฏว่าถูกฉกมือถือขณะแจ้งความต่อหน้าตำรวจ แต่ผ่านมากว่า 1 เดือน คดียังไม่คืบ


คลิปวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงใส่เสื้อยืดคอกลมลายขาวดำ ซึ่งกำลังนั่งแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วหันไปเห็นโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่โต๊ะด้านข้าง เธอรอจังหวะเจ้าหน้าที่ตำรวจเผลอ ก่อนเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ มองซ้ายมองขวา นั่งตีเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นหยิบมือถือใส่กระเป๋ากางเกงรีบเดินหลบออกไป ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในห้องแจ้งความ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี บันทึกไว้ได้ และเห็นหน้าชัดเจน

เจ้าของโทรศัพท์ คือ นางสมพร สารสุวรรณ์ อายุ 51 ปี ขายอาหารออนไลน์ อยู่ที่ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ร้องผู้สื่อข่าว ว่า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.30 น. ได้ไปแจ้งความว่าโอนเงินให้หลาน แต่โอนผิดบัญชีโอนไปบัญชีคนอื่น จำนวน 5,010 บาท หลังจากนั้นตนเซ็นเอกสารที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาและวางโทรศัพท์ไว้บนโต้ะข้างๆ แต่ลืมไว้ คาดว่าจะเบลอเรื่องเงิน หลังจากกลับมาบ้านเพิ่งรู้ว่าลืม จึงให้ลูกพาไปที่โรงพักเพื่อขอดูกล้องวงจรปิด พบว่ามีผู้หญิงที่เข้ามาแจ้งความข้างๆ หยิบไป ซึ่งตอนหยิบไปเจ้าหน้าที่ตำรวจก็นั่งอยู่แต่น่าจะเผลอ


โทรศัพท์ที่หายไปยี่ห้อ Oppo ราคาประมาณ 9,000 บาท ยังคงผ่อนอยู่และค้างอยู่ประมาณ 4 เดือน ซึ่งวันที่เข้าไปดูกล้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรติดต่อคนที่เอาโทรศัพท์ไป แต่เขาตัดสาย จึงโทรย้ำจำนวนหลายรอบ คนร้ายบอกว่าไม่กล้าเอามาคืนเพราะกลัว ตนจึงบอกว่าถ้าเอามาคืนจะไม่เอาเรื่อง สุดท้ายก็ไม่มา จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามเอาโทรศัพท์คืนให้หน่อย เพราะแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2564 แต่ผ่านมากว่า 1 เดือน ยังไม่ได้ของคืน

เธอบอกว่า ขนาดอยู่บนโรงพักยังโดนขโมย ถ้าตามคนร้ายไม่ได้ก็ขอให้ช่วยบริจาคคนละ 10-20 บาทก็ได้ ส่วนคลิปวงจรปิดในโรงพัก ทางตำรวจจะไม่ให้เอามาโพสต์ ก็คงจะไม่ได้ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้ของคืน ส่วนเรื่องโอนเงินผิดบัญชี อยากให้เจ้าของบัญชีโอนเงินคืน เพราะเดือดร้อนจริงๆ .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว