fbpx

รวบหนุ่มลักพาตัวเด็ก 5 ขวบ

ขอนแก่น 7 ก.ย. – รวบแล้วหนุ่มวัย 22 ปี ลักพาตัวเด็กชายวัย 5 ขวบ ขณะวิ่งเล่นบนถนนหน้าบ้าน ก่อนติดต่อมาหาผู้ปกครองว่าถ้าจะเอาเด็กคืนให้เอาตัวแม่มาแลกที่ จ.สกลนคร


หลังมีผู้ใชเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพพร้อมข้อความขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กว่า ผู้ชายคนในรูป พร้อมเพื่อน มาลักพาตัวเด็กชายอายุประมาณ 5-6 ขวบ ขึ้นรถกระบะไม่ติดป้ายทะเบียน ขับมุ่งหน้าเข้าในตัวเมืองขอนแก่น ใครพบเบาะแสรบกวนติดต่อกลับเบอร์โทรศัพท์ 08 0728 8204 (แพม) 08 3130 5239 (ทินกร)

วันนี้ผู้สื่อข่าวได้ไปบ้านของน้อง พบชาวบ้านในหมู่บ้านต่างมาให้กำลังใจครอบครัว พร้อมเฝ้ารอติดตามข่าวอยู่ตลอด หลังช่วงเช้าแม่ของน้องได้เดินทางไปที่ จ.สกลนคร พร้อมกับตำรวจ สภ.น้ำพอง เพื่อไปพบกับชายซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของแม่น้องที่ถูกระบุว่าเป็นคนลักพาตัวลูกชายไป แต่ยังไม่พบตัวลูกชายและเพื่อนร่วมงานคนดังกล่าว


ย่าของน้องเด็กชาย 5 ขวบ บอกผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นเมื่อวานนี้ (6 ก.ย.) ขณะหลานเดินเล่นอยู่กับพี่ชาย ห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร มีรถกระบะสีบรอนซ์เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับมาโดยชาย 2 คน ในรถได้อุ้มน้องภัทรขึ้นรถไป เมื่อแม่ของน้องรู้เรื่องที่เกิดขึ้นได้ตะโกนให้คนรีบวิ่งไปช่วยแต่ไม่ทัน จึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.น้ำพอง

จน 3 ทุ่ม ของเมื่อวาน มีชายซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของแม่เด็กโทรเข้ามาบอกว่าเป็นคนเอาตัวเด็กไป ถ้าอยากได้ลูกคืนให้ออกไปรับลูกเอง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามไว้ กลัวว่าถ้าออกไปแม่อาจถูกลักพาตัวไปด้วย เพราะผู้ก่อเหตุต้องการตัวแม่อยู่แล้ว หลังเคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันมาก่อน แต่แม่ของน้องเห็นว่าเพื่อนร่วมงานนั้นมีครอบครัวอยู่แล้วจึงถอยออกมา จากนั้นเพื่อนร่วมงานคนดังกล่าวได้โทรมาบอกอีกว่าให้ไปรับตัวน้องที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร แต่แม่ของน้องต้องเดินทางมาคนเดียวเท่านั้น

ด้านพันตำรวจเอกพัฒนศักด์ ยี่สารพัฒน์ ผู้กำกับ สภ.น้ำพอง กล่าวว่า ช่วงตี 4 วันนี้ ตำรวจได้เชิญตัวแม่ของภัทรเข้าให้ปากคำ ก่อนพาแม่ของน้องเดินทางไปที่ อ.วานร จ.สกลนคร ตั้งแต่เช้าตามจุดที่เพื่อนร่วมงานคนดังกล่าวนัดหมาย แต่ยังไม่พบตัวเพื่อนร่วมงานคนดังกล่าวและตัวน้อง ตอนนี้ผู้ก่อเหตุไม่คุยกับใครทั้งนั้น ยกเว้นแม่ของเด็ก


ขณะที่เฟซบุ๊กชื่อว่า สุรพงษ์ แก้วกิ่ง ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของผู้ที่ลักพาตัวน้องภัทรไป มีการโพสต์ข้อความต่างๆ ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา จนล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 15.45 น. ได้โพสต์ข้อความว่า “ถ้าบ่เอากะสิตีนยันลงน้ำโลดใดครับ” .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร